หน้าแรก
 

ตะลึงภาพหลุด ปูเป้ แอบเช็คนม

แอบถ่ายปูเป้ยืนเช็คนม

        ตะลึงภาพหลุด อกล้นอกปลิ้นเต็มเลนส์! ดาราสาว “ปูเป้” อรหทัย ซื่อศรีสวัสดิ์ ยอมรับแอบเช็คเต้าเพราะกลัวว่านมจะออกมาไม่เท่ากัน พร้อมยันหน้าอึ๋มๆ เป็นของแท้แม่ให้มาล้วนๆ

        โดยเรื่องราวดังกล่าวนี้เองที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทันทีที่ได้รับฟอร์เวิร์ดเมล์ซึ่งระบุข้อความว่า “ภาพหลุดปูเป้แอบเช็คเต้า!” จึงได้รีบคลิกเข้าไปดู ปรากฏว่าเป็นภาพชุดหลายภาพที่ล้วนแต่แฝงความเซ็กซี่ของ สาวปูเป้-อรหทัย ในอิริยาบถส่วนตัว ขณะที่เธอกำลังสำรวจความสวยของตัวเองหน้ากระจก กับการแต่งชุดแนวเซ็กซี่อวดหน้าอกหน้าใจล้นๆ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นภาพที่เล็ดลอดออกมาจากห้องแต่งตัวในการถ่ายแบบแห่งใดแห่งหนึ่งนั่นเอง

        จากภาพที่ปรากฏนี้เองที่ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง สาวปูเป้ ทันที โดยที่เธออกปากว่าไม่รู้มาก่อนว่าจะมีภาพหลุดอะไรออกมา และเมื่อผู้สื่อข่าวอธิบายให้เธอฟังว่า เป็นในห้องแต่งตัวที่ดูเหมือนเธอกำลังเช็คเต้าอยู่ เธอเข้าใจได้ทันทีว่าน่าจะออกมาจากงานไหน เพราะช่วงนี้ไปถ่ายแบบที่เดียวคือถ่ายพรีเซ็นเตอร์ให้ผลิตภัณฑ์ผิวสวย Madame แอลคูต้า ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อดูผิวสวยหน้าอกใส จึงต้องโชว์เซ็กซี่เพื่อเผยให้เห็นรูปร่างผิวพรรณเป็นธรรมดา ถึงตรงนี้เองที่ผู้สื่อข่าวถามแบบตรงไปตรงมาว่า เป็นภาพที่ตั้งใจจะให้หลุดเพื่อปลุกกระแสตัวเองให้ฮือฮาหรือเปล่า สาวปูเป้ ก็เปิดใจว่า

        “คือเป้ไม่รู้ว่าเป็นความตั้งใจให้เป็นภาพหลุดหรือเปล่า แต่มันเป็นบรรยากาศในการทำงานปกติ ก็เห็นนะว่ามีทีมงานมาถ่ายรูป เหมือนเก็บภาพเบื้องหลังการทำงานทั่วไป แล้วทุกคนที่อยู่ตรงนั้นก็สนิทน่ะ เป้ก็ไม่ทันได้ระวังอะไร แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่าจะเอาภาพแบบนี้มาปล่อยหรือเปล่า ถามว่าเจอแบบนี้แล้วซีเรียสมั้ย เป้ว่ามันก็เป็นการทำงานน่ะ เราก็ทำงานของเราเต็มที่ แล้วเป้รู้สึกว่าการทำงานมันก็เหมือนน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า ถ้ามันไม่ได้เสียหายอะไร เป้ก็ไม่ได้ซีเรียสนะ เป้เองก็อยู่วงการบันเทิงมาระดับหนึ่งแล้ว ไม่ได้มองว่าเป็นเรื่องเสียหายอะไร เพราะเป้ก็ไม่ได้ไปทำโป๊เรี่ยราดอยู่แล้ว”

        จากนั้น สาวปูเป้ ได้เปิดใจต่อไปอีกว่า การที่มีภาพหลุดออกมาแบบนี้ ก็อาจจะหนีไม่พ้นว่าต้องถูกผู้คนมองว่าเป็นภาพที่ปล่อยมาสร้างกระแสให้ตัวเอง เธอว่าไม่มีความจำเป็นที่จะทำอะไรแบบนั้น

        “สร้างกระแสเหรอ เป้ไม่รู้ว่าจะเอากระแสไปทำอะไร เป้เองไม่ใช่เด็กใหม่ๆ ที่เพิ่งเข้าวงการแล้วต้องมาสร้างกระแสอะไรอย่างนี้ นึกออกมั้ยคะ เป้อยู่วงการมานาน แต่เป้มองว่าตรงนี้มันเป็นเรื่องของงานมากกว่า ที่เป้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ มาดามแอลคูต้า เป็นผลิตภัณฑ์ของเพื่อนสนิทเป้เลย เขาชวนให้เป้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้เค้าหน่อย ก็ตกปากรับคำมาทำให้ ยอมรับว่ามีแอบไม่มั่นใจเพราะเป้หายไปนาน ไม่ได้ถ่ายแบบเซ็กซี่อย่างนี้มานานพอสมควร ก็เลยต้องเช็คดีๆ ถามว่าแอบกังวลอะไรเหรอคะ ก็กลัวน่ะ จริงๆ ตอนถ่ายไม่ได้กลัวอะไร แต่แค่กลัวว่าสองข้างจะออกมาไม่เท่ากัน(หัวเราะ) ก็ต้องแอบเช็คหน่อย อย่างเสื้อผ้าที่ใส่ถ่ายแบบ บางทีเวลาเราบิดซ้ายบิดขวามันอาจจะทำให้ออกมาไม่เท่ากันก็ได้ เป้แอบกังวลตรงนี้มาก กลัวจะออกมาดูไม่สวย”

        ครั้นผู้สื่อข่าวแซวเรื่องหน้าอกหน้าใจที่ดูอวบอึ๋มกว่าเดิมหรือเปล่า คราวนี้ดาราสาว ปูเป้-อรหทัย กล่าวยืนยันทิ้งท้ายว่า

         “ของแท้แม่ให้มาค่ะ แต่ต้องคอยดันบ้างอะไรบ้างนิดหน่อย คือของเดิมเรามันก็พอจะมีบ้าง แต่ไม่ได้เยอะแยะอะไร แล้วอย่างที่บอกว่าอันนี้มันผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสวย หน้าขาวอกใส มันก็ต้องมีโชว์นิดนึง ส่วนอนาคตใกล้ๆ จะกลับมาถ่ายแบบเซ็กซี่อีกมั้ย อันนี้กำลังตัดสินใจอยู่ค่ะ เพราะมีคุยๆ อยู่บ้างเหมือนกัน แต่เป้รู้สึกว่า ถ้าเราจะมาเซ็กซี่มากๆ เหมือนเมื่อก่อน ก็จะไม่ค่อยมั่นใจแล้ว เพราะเราหายไปนาน พอกลับมาโชว์อะไรแบบนี้อีกจะแอบประหม่านิดๆ กลัวว่าจะสู้น้องๆ ไม่ได้ แต่ถ้าจะถ่ายจริง คงจะดูคอนเซปต์หนังสือ ถ้าคอนเซปต์ดีก็อาจจะได้ได้เห็นผลงานกันอีกก็ได้นะคะ”

ขอบคุณเนื้อหา สยามบันเทิง


Tag : ถ่ายแบบเซ็กซี่ , เรื่องเส , ศรีสวัสดิ์ , งานทั่วไป , พรีเซ็นเตอร์


  HOT

ปีใหม่เที่ยวไหนดี รวมสถานที่ท่องเที่ยวต้อนรับปีใหม่

โป๊ตัวแม่ ?เลดี้กาก้า? โชว์จิ๊มิขึ้นปก

เปิดสมุดพก บอย ปกรณ์ คุณครูเขียนอะไรบ้างนะ ?

อุทยานแห่งชาติ ดอยฟ้าห่มปก จังหวัดเชียงใหม่

มหัศจรรย์หมู่เกาะสุดทางบูรพา ปี 2556

5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ กราบไหว้ขอพรและโชคลาภ

ภาพหลุด เจนี่ คล้ายคนท้อง???

พัฒนาการความงามของ หญิงลี ศรีจุมพล ขอใจเธอแลกเบอร์โทร

ซาร่า มาลากุล กับการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ในต่างประเทศ

แค้น! พ่อค้าข้าวมันไก่ ไม่ให้น้ำจิ้มเพิ่ม กระหน่ำยิงใส่สิบนัด

สาว 16 คัพ G ที่เคยมีข่าวข่มขืนคนแก่ โตเป็นสาวแล้ว อย่างสะบึม

แม่ช็อก! ลูกสาวผูกคอตายหน้าบ้าน น้อยใจถูกบ่นทุกวัน

แต่งตัวอย่างไร ให้มีส่วนเว้าส่วนโค้ง

สาวมัธยมฯ แค้น ถูกด่าแย่งแฟน โพสต์รูปอรินัวเนียหนุ่มบนเตียงประจาน

ฝาแฝดลำตัวติดกัน เรื่องจริงหรือรีทัช คุณว่าไง

ผู้โดยสารเป็นงง! ประตู BTS เปิดเอง ขณะรถกำลังวิ่ง

รวมภาพบัณฑิตจบใหม่ ฉลองความสำเร็จแบบรั่วๆ

หลอน มนุษย์ 4 มือ

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2556

โฟร์ มด เปลี่ยนลุคเซ็กซี่ สลัดบิกินี่โชว์แผ่นหลัง บนปกแพรว

วิจารณ์ไม่เหมาะ! พระยิงปืนลมภายในงานวัด พระนครศรีอยุธยา

หญิงอังกฤษร้อง ถูกสาดน้ำกรดเสียโฉม แต่ตำรวจหาว่าทำร้ายตัวเอง

โฟร์ ศกลรัตน์ ลุคเเบบนี้ เธอเเซบเหลือหลาย

จ๊ะ คันหู อัพเดทความเซ็กซี่ น้องจ๊ะ คันหู
เกมส์ทําแฮมเบอร์เกอร์ , เมียน้อย , ดูฟุตบอล , แอนนา ชวนชื่น , งานและพลังงาน , กล้องดิจิตอล , เผื่อลืม , ถ่านไฟเก่า , กินเนสบุ๊ค , เคล็ดลับหุ่นดี , วัดพระธาตุดอยสุเทพ , ปลาทะเลไทย , เครื่องคิดเงิน , ขายหนังสือเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , โทรศัพท์มือถือ , จักรยาน , เคสไอโฟน6 , ขายสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , แบตสำรอง , ความรัก , จักรยานเสือหมอบ
www.siamgag.com |