หน้าแรก
 

อะตอม แจ้งความเว็บนวดกระปู๋ ปัดสร้างกระแส

อะตอม แจ้งความเว็บนวดกระปู๋ อะตอม ขึ้น สน.ลาดพร้าว เมื่อ 11 ก.ค. 54

    ''อะตอม'' ดาราสาวหน้าคล้าย ''อั้ม-พัชราภา'' เข้าแจ้งความเอาเรื่อง เว็บไซต์นวดกระปู๋ หลังถูกนำภาพหวิวขึ้นโชว์เว็บ ปัดสร้างกระแสหนุน ''ก้านคอกัด'' ภาพยนตร์ที่เจ้าตัวแสดงและใกล้เข้าฉาย แจงเจ้าของบริษัทผลิตภาพยนตร์ยังไม่ทราบเรื่องเลย รับเคยถูกโรคจิตโทร.หื่น และโทร.ถามขอซื้อบริการ ยันไม่ลดดีกรีความเซ็กซี่

    จากกรณีที่มีเว็บไซต์นวดกระปู๋หรือ www.kapoospa.com เอารูปถ่ายแบบเซ็กซี่ของนักแสดงสาว ''อะตอม'' ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์ หรือที่หลายๆ คนตั้งฉายาว่า อั้ม 2 ไปโฆษณาในเว็บไซต์ เพื่อเชิญชวนแขกมาใช้บริการโดยไม่ได้รับอนุญาตจากดาราสาว ซึ่งสาวอะตอมได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวสยามดารา ตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 54 ที่ผ่านมาว่า เรื่องดังกล่าวทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียงมาก โดยดาราสาวจะเข้าแจ้งความต่อเจ้าพนักงานสอบสวนในวันที่ 11 ก.ค. 54 ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น
      
    ล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 น. วันนี้ 11 ก.ค.54 น.ส.ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์ หรือ อะตอม อายุ 27 ปี ดารานางแบบสาว พร้อมด้วย นายอนุชา รังประเสริฐ อายุ 40 ปี ผู้จัดการฝ่ายบริหารบริษัท ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว กรณีที่ถูกเอารูปไปแอบอ้างในเว็บไซต์ kapoospa.com ได้รับความเสียหาย ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 30 มิ.ย. ที่ผ่านมา น.ส.ภัคจิรา ไปเดินแบบที่ห้างเดอะมอลล์ บางกะปิ มีเพื่อนโทรศัพท์มาบอกว่าถูกเอารูปไปโชว์ในเว็บไซต์ลามก จึงเปิดดูพบว่าเป็นรูปของตน จึงได้ให้ทนายมาแจ้งความไว้ที่ สน.ลาดพร้าว เมื่อวันที่ 8 ก.ค. ที่ผ่านมากับ พ.ต.ท.ปวิช นิลสุวรรณ พงส.(สบ 2) สน.ลาดพร้าว
         
    งานนี้นักแสดงสาว อะตอม กล่าวกับผู้สื่อข่าวก่อนเข้าพบพนักงานสอบสวนว่า  ก่อนหน้านี้ตนก็ทราบข่าวว่ามีการเอารูปของตนไปโชว์ในร้านคาราโอเกะบ้าง แต่ครั้งนี้ไปไว้ในเว็บไซต์ ทำให้ได้รับความเสียหาย จึงเดินทางมาแจ้งความเรียกร้องค่าเสียหายทั้งหมด 5 ล้านบาท โดยในเว็บไซต์ดังกล่าวเป็นการให้บริการนวดกระปู๋ โดยมีรูปของนางแบบ 4 คนนุ่งน้อยห่มน้อย หนึ่งในนั้นเป็นรูปของตนที่เคยถ่ายแบบเอาไว้ ตนกลัวว่าจะมีคนเข้าใจผิด จึงต้องแจ้งความไว้
      
    ''คือมีคนเห็นภาพของเราในเว็บกระปู๋สปาดอทคอม ก็โทร.มาบอกเรา หนูก็เปิดเข้าไปดูทันทีเลย ปรากฏว่าอย่างที่เห็นค่ะคือมีรูปเรา 3 รูป จากทั้งหมด 4 รูป ตกใจมากก็เลยโทร.ไปปรึกษาพี่ชิ ว่าเนี่ยมีรูปหนูอยู่ในเว็บที่ว่านี้จะทำยังไงดี จะทำอะไรได้ไหม เพราะว่ามันเสียหายมาก คือคนที่เข้าไปดู ก็ต้องคิดว่าเราเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเว็บกระปู๋สปาอยู่แล้ว ก็พี่ชิก็เลยปรึกษาทนายของบริษัท ก็เลยเป็นที่มาที่วันนี้มาแจ้งความในวันนี้ โดยเรียกร้องค่าเสียหาย 5 ล้านบาท''
      
    นอกจากนี้สาวอะตอมยังกล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้ตนเคยเจอการลักลอบนำรูปของตนไปโพสต์ หรือไปลงตามที่ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสื่อโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่างเฟซบุ๊กโดยแอบอ้างว่าเป็นตนก็มี หรือเอารูปตนไปไว้ในร้านคาราโอเกะก็มี แต่ครั้งนี้หนักสุดเพราะไปลงในเว็บไซต์ที่เป็นสื่อ
      
    ''ก็อย่างที่บอกค่ะว่าเคยเจอมาก่อนหน้านี้ ประมาณว่า เฟซบุ๊กปลอมก็เจอมาแล้วเยอะด้วย มีแบบว่าเอาไปโฆษณาหน้าร้านคาราโอเกะ ร้านนั่งดริงก์ก็เจอมาแล้ว ถามว่าอย่างนั้นรุนแรงไหม ก็รุนแรงแต่ว่ามันยากที่จะตาม และเราก็พอทนได้แต่พอมาเจอครั้งนี้ กระปู๋สปา เรื่องกระปู๋อะไรอย่างนี้มันเป็นเรื่องอย่างที่รู้กันอยู่ว่ามันแย่ไม่ต้องพูดอะไรมาก''
      
    ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า เรื่องที่เกิดขึ้นมันเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ภาพยนต์เรื่อง ''ก้านคอกัด'' ที่เจ้าตัวแสดงเป็นนักแสดงนำในเรื่องใกล้จะเข้าฉายไม่กลัวคนมองว่าเป็นการสร้างกระแสหรืออย่างไร สาวอะตอมตอบว่า ''ถามว่าสร้างกระแสไหมไม่สร้างแน่นอนเพราะว่าพระนครฟิล์มไม่รู้เรื่องนี้เลยค่ะพี่โจ้ยังไม่รู้เรื่องนี้เลยก็หลังจากนี้อาจต้องคุยเพราะเรายังไม่ได้บอกอะไรเขาเลย ก็ได้ยินมาเหมือนกันเรื่องนี้ว่าเราสร้างกระแส ขอปฏิเสธค่ะว่าไม่เกี่ยวกัน''
      
    ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ภาพที่ดูเซ็กซี่ของอะตอม เคยเป็นสาเหตุที่ทำให้มีพวกโรคจิตโทร.มารังควานหรือไม่ อะตอมรับว่าเคยมีพวกโรคจิตโทร.มาหาจริง แต่เมื่อสมัยที่ตนนั้นยังไม่เข้าวงการแบบเต็มตัวในปัจจุบัน ซึ่งในช่วงหลังนั้นไม่มีแล้ว ''ขั้นรุนแรงไม่เคยนะ แต่โทร.มาแล้วไม่พูดอันนี้เคยเจอ หรือทำเสียงโน้นเสียงนี้อันนี้มี อีกอย่างก็พวกโทร.มานึกว่าเราทำอย่างว่าก็เคยมี คือแต่นานมากแล้วค่ะช่วงที่ถ่ายแบบแรกๆ มีโทร.มา เราก็งงว่าเขาเอาเบอร์เรามาจากไหน เราก็ไม่ได้ด่าอะไรเขานะ ก็วางสายไปเลย คือไม่คุยไม่สนทนา ก็เป็นธรรมดาอยู่แล้ว สำหรับผู้หญิงที่ถ่ายเซ็กซี่ใครๆ ก็โดนกัน หลังๆ ก็ไม่มีแล้วค่ะ''
      
    นอกจากนี้ สาวอะตอม ยังกล่าวเสริมอีกว่า จากเรื่องที่เกิดขึ้นคงไม่มีส่วนอะไรในการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ของตัวเอง ตนยังคงความเซ็กซี่ แบบที่ตนเองเป็นอยู่อย่างในเรื่องผลงานเพลงที่จะออกในช่วงปลายปีนี้ ก็ยังคงคอนเซปต์ความเซ็กซี่ไว้เช่นเคย
      
    สุดท้าย นักแสดงสาวฝากขอร้องถึงพวกที่ชอบละเมิดโดยนำภาพของตนไปใช้ในทางที่ผิด ว่าไม่อยากให้ทำ ส่วนที่ยังไม่เจอแล้วหมิ่นเหม่กับเรื่องผิดกฎหมาย ก็ขอให้ถอนภาพดังกล่าวออกซะ
      
    ''ก็คือถ้าใครทำอยู่ตอนนี้แล้วยังไม่ไปเจอยังไม่เห็นอยากให้เอาออกดีกว่า เพราะว่าเราเริ่มเข้ามาในวงการเต็มตัวแล้ว เราค่อนข้างมีชื่อเสียงแล้ว ถ้าเกิดมีภาพอะไรออกไปจะทำให้เราเสียหาย ทำให้คนอื่นเข้าใจเราผิดมันเสียหายทั้งที่บ้าน ทั้งตัวเราเอง ทำให้ใครหลายคนเข้าใจเราผิด ทั้งบริษัทด้วย อยากให้เข้าใจว่าภาพต่างๆ นี้มันเป็นลิขสิทธิ์ของตัวบุคคล ไม่ใช่ว่าเห็นภาพใครสวยๆ แล้วเอาไปทำอะไรก็ได้ มันเป็นเรื่องของสิทธิส่วนบุคคลด้วย ก็อยากให้ทุกคนทำอะไรที่ถูกกฎหมาย คือคุณจะเอาใครไปโฆษณาคุณก็บอกก็ติดต่อให้มันถูกต้อง คงไม่มีใครยอมหรอกค่ะถ้าต้องไปเสียหายขนาดนั้น ถ้าเจออีกก็ต้องเอาเรื่องแน่นอนค่ะ''
      
    ขณะที่ นายอนุชา รังประเสริฐ ผู้จัดการฝ่ายบริหารบริษัท ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ที่ดูแลศิลปินในสังกัดที่อะตอมอยู่กล่าวว่า ''ผมในฐานะที่เป็นผู้บริหารศิลปินบ.ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และเป็นผู้ดูแลอะตอม ซึ่งล่าสุดมีเว็บไซต์หนึ่งคือ กระปู๋ดอทคอม ได้นำรูปของอะตอมที่เคยถ่ายไว้กับช่างภาพสมัครเล่น ไปลงในเว็บไซต์ดังกล่าวหลายรูปเพื่อโฆษณาเชิญชวนให้มาใช้บริการ ซึ่งสร้างความเสียหายให้กับทางอะตอม ทางบริษัทจึงคิดว่าน่าจะเรียกค่าเสียหายในครั้งนี้อยู่ที่มูลค่า 5 ล้านบาท ก่อนหน้านี้ทางเราได้ส่งทนายมาดำเนินการแจ้งความในเบื้องต้นแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะดำเนินการติดต่อไปยังเว็บไซต์ดังกล่าว หากติดต่อไปแล้วไม่มีการติดต่อกลับมาหรือเข้ามาไกล่เกลี่ย ทางเจ้าหน้าที่อาจจะมีการออกหมายจับต่อไป''
      
    ด้าน พ.ต.ท.ปวิช นิลสุวรรณ พงส.(สบ 3) สน.ลาดพร้าว กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบเว็บไซต์ดังกล่าวเพื่อหาว่าใครเป็นเจ้าของเว็บ ต่อจากนั้นจะเรียกตัวมาสอบปากคำ โดยจะแจ้งข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาและความผิดเกี่ยวกับ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และหากเจ้าของเว็บดังกล่าวไม่เดินทางมาให้ปากคำ ก็จะออกหมายจับต่อไป

ขอบคุณเนื้อหา สยามดารา


Tag : คอมพิวเตอร์ , ช่วงเวลา , คาราโอเกะ , ดารานางแบบ , เว็บไซต์


  HOT

ปีใหม่เที่ยวไหนดี รวมสถานที่ท่องเที่ยวต้อนรับปีใหม่

โป๊ตัวแม่ ?เลดี้กาก้า? โชว์จิ๊มิขึ้นปก

เปิดสมุดพก บอย ปกรณ์ คุณครูเขียนอะไรบ้างนะ ?

อุทยานแห่งชาติ ดอยฟ้าห่มปก จังหวัดเชียงใหม่

มหัศจรรย์หมู่เกาะสุดทางบูรพา ปี 2556

5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ กราบไหว้ขอพรและโชคลาภ

ภาพหลุด เจนี่ คล้ายคนท้อง???

พัฒนาการความงามของ หญิงลี ศรีจุมพล ขอใจเธอแลกเบอร์โทร

ซาร่า มาลากุล กับการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ในต่างประเทศ

แค้น! พ่อค้าข้าวมันไก่ ไม่ให้น้ำจิ้มเพิ่ม กระหน่ำยิงใส่สิบนัด

สาว 16 คัพ G ที่เคยมีข่าวข่มขืนคนแก่ โตเป็นสาวแล้ว อย่างสะบึม

แม่ช็อก! ลูกสาวผูกคอตายหน้าบ้าน น้อยใจถูกบ่นทุกวัน

แต่งตัวอย่างไร ให้มีส่วนเว้าส่วนโค้ง

สาวมัธยมฯ แค้น ถูกด่าแย่งแฟน โพสต์รูปอรินัวเนียหนุ่มบนเตียงประจาน

ฝาแฝดลำตัวติดกัน เรื่องจริงหรือรีทัช คุณว่าไง

ผู้โดยสารเป็นงง! ประตู BTS เปิดเอง ขณะรถกำลังวิ่ง

รวมภาพบัณฑิตจบใหม่ ฉลองความสำเร็จแบบรั่วๆ

หลอน มนุษย์ 4 มือ

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2556

โฟร์ มด เปลี่ยนลุคเซ็กซี่ สลัดบิกินี่โชว์แผ่นหลัง บนปกแพรว

วิจารณ์ไม่เหมาะ! พระยิงปืนลมภายในงานวัด พระนครศรีอยุธยา

หญิงอังกฤษร้อง ถูกสาดน้ำกรดเสียโฉม แต่ตำรวจหาว่าทำร้ายตัวเอง

โฟร์ ศกลรัตน์ ลุคเเบบนี้ เธอเเซบเหลือหลาย

จ๊ะ คันหู อัพเดทความเซ็กซี่ น้องจ๊ะ คันหู
คนเกิดวันพุธกลางวัน , เลขเด็ดเลขดัง , คณะวิทยาศาสตร์ , ไข่ต้มยางมะตูม , ไปด้วยกัน , กุ้งอบเกลือ , งานต่างประเทศ , เกมส์นันทนาการ , โรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช , ตั้ม สิริเกียรติ วาทะพุกกณะ , ห่อของขวัญ , อภิเดช ศิษย์หิรัญ , ฝันเห็นมด , แดน วรเวชเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , โทรศัพท์มือถือ , จักรยาน , เคสไอโฟน6 , ขายสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , แบตสำรอง , ความรัก , จักรยานเสือหมอบ
www.siamgag.com |