หน้าแรก
 

หลันเหยียน นางเอก 3D Sex and Zen

เปลือยใจ หลันเหยียน เซ็กซ์ทะลุมิติ
        
       หลันเหยียน หรือ เลนี หลัน หรือจะเรียกเธอว่า Crazy Barby Leni ก็ตามแต่หัวใจอยากเรียกหา เธอคือนางเอกสาวสวย เซ็กซี่ จากเรื่อง 3D Sex and Zen ตำนานรักทะลุจอ ที่กลายเป็นปรากฏการณ์ถูกพูดถึงมากที่สุดอยู่ในขณะนี้ ... มองภายนอกเธออาจจะไม่ได้เป็นผู้หญิงที่สวยเซ็กซี่มากนัก ด้วยใบหน้าดูดีมีเสน่ห์ปะปนกับรอยยิ้มที่แสนจริงใจ บนเรียวปากสีแดงจัดจ้าน โดดเด่นอยู่บนผิวขาวเนียนเปล่งปลั่งน่าสัมผัส กิริยาท่าทางของเธอดูออดอ้อนสะกดใจชายแทบจะละลาย พานให้นึกถึงบทบาทอันแสนอีโรติกเร่าร้อน โป๊เปลือย ยิ่งพิจารณาทุกสัดส่วนของสสารที่มีอยู่ในตัวเธอทั่วทั้ง 360 องศา คล้ายทะลุออกมาจากโลกสามมิติ...อย่างนี้ใครไม่หลงเธอก็บ้าแล้ว!!     
             
        หลันเหยียน (Leni Lan) เริ่มเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุยังเด็กเริ่มถ่ายแบบมาตั้งแต่อายุ 12-13 ปี มีทั้งงานเดินแบบแฟชั่น บนแคตวอล์ก หลังจากนั้นก็มาเริ่มงานภาพยนตร์อย่างจริงจังตอนอายุ 18 ปี มีงานภาพยนตร์ ละคร ถ่ายแฟชั่น ร้องเพลง และงานพิธีกร เรียกได้ว่าเธอเป็นนักแสดงคนหนึ่งที่มีผลงานเกือบจะครบทุกอย่างในวงการบันเทิง
       
        “Crazy Barby Leni” คืออีกหนึ่งฉายาที่เธอบอกว่าเธอคือตุ๊กตาบาร์บี้ที่แสนขี้เล่น ซุกซนตามสไตล์ตัวตนของเธอ เพราะความซุกซนออดอ้อนที่มีอยู่ในตัวของหลันเหยียนจึงกลายเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ใครหลายๆ คนต้องยอมใจอ่อนกับเธอมานักต่อนัก ไม่เว้นแม้แต่ M-Lite เองก็ยังถูกเธอออดอ้อนขอเป็นคนโพสออกแบบท่าทางถ่ายรูปด้วยตัวเองอย่างไม่เขินอาย
       
       เธอเองจบการศึกษาจากเซี่ยงไฮ้ เธียเตอร์ อะคาเดมี่ เมื่อปี 2004 ซึ่งเธอเองเรียนจบมาทางด้านออกแบบดีไซน์แฟชั่นและทางด้านอินทีเรียมาก่อนเพราะใฝ่ฝันเอาไว้ว่าในอนาคตอยากจะมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองมากกว่าจะดำเนินธุรกิจรถยนต์แบรนด์ KIA ซึ่งเป็นกิจการของครอบครัวพร้อมทั้งก้าวเดินอยู่บนเส้นทางของการบันเทิงต่อไป
       
         ใส่ใจกับทุกบทบาท      
       ก่อนหน้าที่ “หลัน เหยียน หรือ ลีนี่ หลัน” จะมารับแสดงภาพยนตร์เรื่องประวัติศาสตร์เรื่องดังกล่าว เธอเองเคยผ่านงานภาพยนตร์ในอะแลสก้ามาก่อน และได้รับการตอบรับอย่างดีจากทางประเทศในแถบยุโรป หลังจากนั้น แจ็กกี้ ชาน ดารานักแสดงฮ่องกงชื่อดังได้เล็งเห็นแววในการแสดงและความสามารถของเธอ จึงชักชวนให้เธอเข้าเซ็นสัญญาภายใต้บริษัท แจ็กกี้ ชาน แล้วต่อมาได้รับโอกาสในการแสดงภาพยนตร์ในฮ่องกง และจีนอีกหลายๆ เรื่อง
       
       ภาพยนตร์ที่เธอแสดงและได้รับความนิยมมาก ได้แก่ ในปี 2004 Deng Xiaoping in 1928 , ปี 2005 Everlasting Regret;Neighbours ซึ่งเป็นละครเวที และภาพยนตร์ที่เธอก้าวสู่ระดับอินเตอร์อีกครั้ง กับภาพยนตร์แนวเรตอาร์ สำหรับภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงให้แก่เธออย่างมาก ในบทบาทของหญิงสาวที่เข้ามาทำงานขายบริการที่ประเทศรัสเซีย กับภาพยนตร์เรื่อง Russia with love ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ติดอันดับหนังทำเงินในช่วงนั้นอีกด้วย
       
       เป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปีที่ หลันเหยียน ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง และบทบาทที่ได้รับส่วนใหญ่เธอบอกว่าได้รับบทเป็นคุณหนูที่มีบุคลิกเรียบร้อย จนเธอรู้สึกเริ่มหน่ายกับบทบาทนี้ และอยากรับบทบาทการแสดงใหม่ๆ จนกระทั่งตัดสินใจรับเล่นในภาพยนตร์ที่ฮือฮาที่สุดในรอบหลายปี กับภาพยนตร์อีโรติกสามมิติ เรื่อง 3D Sex and Zen ตำนานรักทะลุจอ ซึ่งกำลังเข้าฉายในเมืองไทย ซึ่งก่อนหน้าที่จะมาถึงเมืองไทยนั้น ในฮ่องกงเอง ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้ทุบสถิติภาพยนตร์ทำเงินได้มากกว่า Avatar ในวันแรกอีกด้วย
       
       “ฉันเบื่อกับบทบาทที่ต้องมาเล่นเป็นแนวน่ารัก ใสๆ เรียบร้อย มานั่งเป็นคุณหญิง” ส่วนบทบาทนี้ทางคุณพ่อของเธอเป็นคนคัดเลือกบทการแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ จึงตัดสินใจแหวกแนวการเล่นของเธอให้กลายเป็นสาวสวยเซ็กซี่ บทบาทที่แสดงถ่ายทอดออกมาทางอารมณ์ที่ออกมาจากเซ็กซ์แอพเพียลที่มีอยู่ในตัวออกมาปรากฏให้ผู้คนที่ติดตามผลงานได้ฮือฮาอีกครั้ง
       
       “คุณพ่อเป็นคนเลือกบทนี้คุณพ่อเป็นคนเลือกเองมีบทสี่บทมาให้เลือก แล้วคุณพ่อก็เป็นคนมองว่าบทนี้จะสามารถพัฒนาการแสดงของฉันได้ ก็เลยเลือกบทนี้ให้ฉันเล่น”
       
       บทบาทกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉากที่เร้าอารมณ์คนดูมากที่สุดคงจะเป็นฉากการเปลื้องผ้าและฉากของการร่วมรักให้คนดูมองเป็นศิลปะมากกว่าฉากโป๊ ถือเป็นเรื่องยากในช่วงแรกของการถ่ายทำสำหรับเธอมากที่สุด
       
       “ทำใจยากอยู่เหมือนกันที่ต้องเปลื้องผ้าต่อหน้าคนมากมาย แต่ทีมงานเรื่องนี้ทำให้เธอหายตื่นเต้นและเป็นกันเองในการถ่ายทำเลยทำให้ไม่รู้สึกเกร็ง”
       
       “ก่อนจะถ่ายฉากเซ็กซ์ก็จะมีการถ่ายทำในฉากธรรมดา เพราะผู้กำกับอยากให้นักแสดงทุกคนรู้สึกเป็นกันเองก่อนและทำความคุ้นเคยกัน ส่วนในฉากความเซ็กซี่ทีมงานทำงานเป็นมืออาชีพมาก คงเป็นเพราะว่าพวกเขาดูและศึกษาเทคนิคในการถ่ายทำหนังแนวนี้มาเยอะมาก พอทำงานกันจริงๆ การเปลื้องผ้าก็เลยรู้สึกว่าเป็นเรื่องธรรมดาและเหมือนว่าไม่ได้มีอะไรน่าตื่นเต้นเกิดขึ้นในกองถ่าย”
       
        อุปสรรคในการถ่ายทำภาพยนตร์อีโรติก สามมิติ เรื่องการเปลื้องผ้าคงไม่ใช่สาเหตุของความยากในการรับบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่สิ่งที่ยากมากสำหรับหลันเหยียน คือเรื่องของภาษา ซึ่งต้องใช้ภาษาจีนกวางตุ้งในการสื่อสารกับบรรดานักแสดงอีกหลายๆ คน
       
       “ฉันต้องใช้ภาษาจีนกวางตุ้งในการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ ก่อนหน้านี้ฉันทำการบ้านมาค่อนข้างเยอะมาก เพราะเรื่องของภาษาเป็นปัญหาหลักของฉัน เพราะฉันเองก็ต้องจดจำทุกรายละเอียดในหนัง ซึ่งฉันก็ต้องมีการเรียนเพิ่มเติมและในบทบาทของฉันถึงจะเป็นบทบาทที่ดูเรียบง่าย บางครั้งฉันจึงต้องเพิ่มเติมใส่ใจในรายละเอียดการแสดงต่างๆ มากกว่าที่จะได้รับบทบาทและก็แสดงออกไปตรงๆ ซึ่งในบทบาทของฉันมีทุกอย่างรวมกันทั้ง ร้องไห้ เปลือยกาย แสดงอารมณ์ออกมาให้รวมอยู่ในตัวเอง ซึ่งเป็นเรื่องยากมาก”
       
       ฉายา “ตัวอันตรายของวงการบันเทิง”      
        ไม่เพียงแค่เธอจะฮือฮาในบทบาทที่เธอได้รับเพียงเท่านั้น ก่อนหน้าที่ผู้คนได้ได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้กระแสเรื่องราวส่วนตัวของเธอถูกกระพือให้ดังกระฉ่อนอยู่เรื่อยๆ
       
       เพราะก่อนหน้าภาพยนตร์จะลงจอ ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง 3D sex and zen ตำรารักทะลุจอ ได้ออกมาให้ข่าวว่า “หลันเหยียน” นักแสดงนำหญิงเรื่องหนีได้หายตัวไปอย่างลึกลับเป็นเวลา 2 อาทิตย์ หลังจากที่เธอออกตัวว่าอยากออกเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนจนไม่สามารถติดต่อกับเธอได้
       
        ทว่าเรื่องดังกล่าวเองก็มีผู้จัดการส่วนตัวของเธอออกมาแก้ข่าวให้ว่า แม้ว่าเธอจะเป็นนักแสดงหญิงที่เล่นฉากนู้ดได้ถึงอารมณ์คนดูมากแค่ไหน แต่หลันเหยียนเองก็แคร์กับสายตาคนอื่นที่กำลังมองกลับมาที่ตัวเธอ
       
       นอกจากข่าวคราวเรื่องราวของเธอผ่านกระแสของภาพยนตร์แล้ว ยังเรื่องเรื่องราวของหนุ่มๆ เพื่อนร่วมวงการบันเทิงที่ร่วมมีข่าวฉาวออกมาจนฝ่ายชายหนุ่มในวงการออกมาแก้ตัวกันจ้าละหวั่น
       เมื่อเธอออกมาแฉว่ามีคนในวงการบันเทิงหลายคนที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดสนิทสนมเกินเลยกับเธออยู่หลายคน ไม่ว่าจะเป็น “สแตนลีย์ ตง” ผู้กำกับชื่อหนังบู๊ชื่อดังที่เธอออกมาแฉความสัมพันธ์อันลึกซึ้งเมื่อ 5 ปีก่อน ขณะที่เธออายุเพียง 19 ปี หลัง
       จากที่ฝ่ายชายได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะช่วยผลักดันให้เธอได้ก้าวเข้าสู่วงการภาพยนตร์ โดยมีข้อแม้ว่าจะต้องมีเซ็กซ์กับเขา ซึ่งหลังจากที่ออกเดตกันได้เพียงแค่ 4 ครั้ง ฝ่ายชายได้ขอมีเซ็กซ์กับเธอถึง 2 ครั้งในคืนแรก และรีบออกไปก่อนเช้ามืดเกรงจะมีปาปาราซซี่เข้ามาเห็นและตกเป็นข่าวครึกโครม
       
       หลังจากออกมาแฉข่าวดังกล่าว ทำให้กลายเป็นข่าวครึกโครมฝ่ายผู้กำกับชื่อดัง “สแตนลี่ ตง” ก็ได้ออกมาปฏิเสธความสัมพันธ์และบอกว่าไม่เคยรู้จักเธอมาก่อน และพร้อมให้ทนายทวงคืนความบริสุทธิ์ให้แก่ตัวเอง คำถามนี้ทำเอานักแสดงสาวสวยอย่างเธอที่ออกมาแฉความสัมพันธ์ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ และกล่าวขอโทษว่าเธอเองที่ไม่รู้ธรรมเนียมของที่นี่ที่ไม่ควรนำเอาเรื่องส่วนตัวมาพูดในที่สาธารณะ แต่เธอเองก็ยังยืนยันว่าสิ่งที่ได้พูดออกไปคือความจริงทุกประการ
       
       หรือแม้แต่ “หนุ่ม เจย์ โชว์” เองก็เคยมีข่าวออกมาว่าหลงเสน่ห์ในตัวเธออย่างหัวปักหัวปำ ถึงขั้นชวนเธอออกเดตวันละ 4 ครั้งมาแล้ว แต่เธอเองที่เป็นคนปฏิเสธความสัมพันธ์ของนักร้องหนุ่มหน้าตี๋ที่ยื่นให้แก่เธอ เพราะเธอเป็นคนจีนแผ่นดินใหญ่แต่ชายหนุ่มเองอยู่ไต้หวัน จึงทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดูห่างไกลกัน
       
       หลายข่าวคราวที่มีเรื่องของชายหนุ่มเข้ามาเกี่ยวข้องกับตัวเธอ ไม่ว่าจะเป็น “หวงเยียะหัว”, “เหมียว เฉียว เหว่ย” และ “เจิ้งจื้อเหว่ย” ล่าสุดเหมือนว่า “หลันเหยียน” เองถูกตั้งฉายาว่า “ตัวอันตรายของวงการบันเทิง” คงเพราะเธอเองเป็นคนที่มักนำเอารูปถ่ายที่เคยถ่ายร่วมกับบรรดานักแสดงมาโพสต์ลงไว้ในเว็บบล็อกส่วนตัว และสำหรับนิสัยส่วนตัวที่เธอเป็นคนปากสว่างนำเรื่องราวส่วนตัวมาพูดในที่สาธารณะ ทำให้หนุ่มที่เธอถ่ายรูปด้วยนั้นเกิดอาการหวั่นๆ อยู่ไม่น้อย
       
       แม้กระทั่งกับนักแสดงหนุ่ม “ฮิโระ ฮายามะ” พระเอกจากภาพยนตร์เรื่อง 3D sex and zen ตำนานรักทะลุจอ ที่รับบทเป็นสามีภรรยากันก็ยังตกเป็นข่าวกับเธอก็ยังหวั่นๆ เกรงว่าจะตกเป็นข่าวจนถึงขั้นออกปากกับเพื่อนๆ นักแสดงคนอื่นกลัวว่าข่าวที่เกิดขึ้นจะส่งผลเสียต่อฝ่ายหญิง
       
         พื้นที่ส่วนตัวของสาว “เซ็กซี่”      
       เวลากว่า 10 ปีบนเส้นทางบันเทิงของ หลันเหยียน เรียกได้ว่า ผ่านงานมาหลากหลายรูปแบบ ทั้งงานแบบใสๆ น่ารักๆ ถ่ายแบบเซ็กซี่ งานโฆษณา นักร้อง ถ้าใครเป็นแฟนคลับตัวยงของเธอจะรู้ว่างานของเธอมีมาให้ติดตามกันอยู่ตลอดเวลา ผ่านทางจอโทรทัศน์ ภาพยนตร์ นิตยสาร และแหล่งรวบรวมผลงานและภาพถ่ายส่วนตัวสุดๆ ในเว็บบล็อก http://blog.sina.com.cn/lanyanblog
       
       กว่า 4,389,537 คลิก คือจำนวนผู้คนที่เข้าไปชมในเว็บบล็อกส่วนตัวของเธอ บล็อกที่รวมเรื่องราวส่วนตัวของเธอทุกแง่มุมผ่านงานในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น บทสัมภาษณ์บนนิตยสารชื่อดังของประเทศจีน การให้สัมภาษณ์ในรายการโทรทัศน์ ภาพแฟชั่นทั้งในแบบเซ็กซี่เร้าใจกระตุ้นให้ชายหนุ่มอยากได้ภาพเธอมาครอบครอง งานโฆษณาทุกชิ้น หรือไม่ว่าจะเป็นภาพกิจกรรมตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าเธอจะทำอะไร แต่งหน้าในกองถ่ายในอารมณ์มุมส่วนตัว หรือแม้กระทั่งภาพงานการจัดงานวันเกิดให้แก่สาวสวยคนนี้ก็นำเอามาให้แฟนคลับติดตามจำนวนมาก
       
       นอกจากจะเป็นพื้นที่ส่วนตัวในการโพสต์รูปต่างๆ แล้ว รูปภาพที่ได้ถ่ายร่วมกับนักแสดงที่เคยเป็นข่าวในเรื่องผู้ชาย ก็คงเป็นเพราะเหตุที่เธอนำเอาภาพเหล่านั้นลงบนพื้นที่สาธารณะ จนทำให้นักแสดงชายหลายๆ คนต้องเข็ดขยาดทุกคนเมื่อมีข่าวออกมาเกี่ยวกับความสัมพันธ์อันใกล้ชิดสนิทสนมของทั้งคู่
       
       ประเทศไทยคุ้มครองฉัน      
       การมาเมืองไทยของหลันเหยียนครั้งนี้เพื่อโปรโมตภาพยนตร์อีโรติกสามมิติเรื่องแรก ทำให้เธอต้องทำงานหนักเพราะคิวตารางแน่นเอี้ยดจนไม่มีเวลาพักผ่อน เพราะตลอดสามวันที่มาทำงานที่เมืองไทย ต้องเดินสายทั้งวันจนเรียกว่าเหนื่อยสายตัวแทบขาด
       
       “วันนี้ทั้งวันฉันยังไม่ได้พักเลยค่ะ เพราะคิวงานแน่นมาก เสร็จจากงานทั้งหมดของวันนี้ ฉันวางแผนเอาไว้ว่าอยากจะไปดูหนังสักเรื่องหนึ่ง เพราะตัวเองเป็นคนชอบดูหนังและยังไม่เคยเห็นโรงภาพยนตร์ที่ใหม่และใหญ่เหมือนที่เมืองไทยมาก่อน แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะดูเรื่องอะไรเลยค่ะ”
       
        หลันเหยียนเล่าว่า ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองที่เธอมาเที่ยวที่เมืองไทย ถ้าหากเอ่ยถึงเมืองไทย สิ่งแรกที่เขาจะนึกถึงก่อนเลยคือ ทะเล เพราะทะเลในเมืองไทยเป็นที่ที่โรแมนติกมากสำหรับเธอ นอกจากนี้ก็มีอาหารไทย ซึ่งเธอชอบรับประทานต้มยำกุ้ง แล้วก็ข้าวมันไก่ และตั้งแต่มาเมืองไทยเธอเองรับประทานข้าวมันไก่ไปสามมื้อแล้วด้วย
       
       “ตอนนี้ฉันอยากไปพัทยามาก แต่เมื่อหลายปีก่อนฉันเคยมาเที่ยวภูเก็ต เมื่อ 7-8 ปี ที่เกิดสึนามิ ตอนนั้นช่วงที่มีสึนามินอกจากฉันแล้วก็ยังมี เจ็ต ลีอยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วย ฉันคิดว่าฉันโชคดีมากที่ไม่เป็นอะไร เหมือนประเทศไทยคุ้มครองฉันอยู่ และได้กลับมาที่เมืองไทยอีกครั้งเพื่อนำเอาหนังสามมิติ อีโรติกเรื่องแรกมาฉายที่เมืองไทย ”
       
       งานเครียดและกดดัน      
       ก่อนหน้านี้มีข่าวที่ออกมาว่าหลันเหยียนหายตัวไปเพราะความเครียดที่เกิดจากการเล่นภาพยนตร์อีโรติกเรื่องดังกล่าว เธอจึงอธิบายการเล่นภาพยนตร์ทุกเรื่องก็มีความเครียดมากอยู่แล้ว แต่เธอเองก็จะนำเอาความเครียดเหล่านั้นมาพัฒนาในงานของตัวเองให้ดีมากยิ่งขึ้นและเมื่อภาพยนตร์ลงโรงฉายแล้วสิ่งต่อไปที่ต้องกดดันก็คือเสียงตอบรับจากคนดูว่าจะออกมาแบบไหน ซึ่งเป็นเรื่องที่กดดันตัวเองและเครียดมาก
       
       หลายคนอาจจะมองว่าภาพยนตร์ประเภทนี้มีเพียงเรื่องของเซ็กซ์ภาพอนาจาร และเสียงตอบรับกลับมาอาจจะเป็นในแง่ลบ
       
       “หนังเรื่องนี้ไม่ใช่หนังอนาจารอย่างที่ใครๆ คิดเอาไว้เพราะว่าถือเป็นหนังที่มีเกียรติอย่างมากของฮ่องค่ะ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้รับรางวัลเป็นเครื่องการันตีมาก่อนแล้ว”
       
       “ฉันคิดว่าการเป็นนักแสดงที่ดีก็ต้องมีความมั่นใจ และตั้งใจในการทำงาน ทำอะไรแล้วก็ต้องมุ่งมั่นทำให้สำเร็จ ซึ่งต้องแยกระหว่างเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวออกจากกันให้ชัดเจนอย่าเอามาปนกัน”
       
        การเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นการแสดงที่อยากให้ทุกคนมองถึงความสามารถมากกว่าเรือนร่าง การเป็นนักแสดงระดับความโป๊ไม่ใช่ประเด็นหลักที่จะทำให้เธอลังเลกับการทำงาน
       
       “ฉันเน้นในเรื่องของบทบาทการแสดงมากกว่าในเมื่อเรารับงานมาแล้วก็ต้องทำให้เต็มที่ ฉันเองเป็นนักแสดงที่ต้องพยายามสื่อให้ถึงความสามารถในบทบาทที่ได้รับ ไม่อยากให้มองว่าเป็นการโชว์เรือนร่างอย่างเดียว เพราะหากมองในเรื่องแบบนั้นอย่างเดียว ในโลกนี้ก็ไม่ได้มีหนังประเภทนี้เพียงเรื่องเดียว ซึ่งก็มีหลายประเทศที่ทำภาพยนตร์แนวนี้ออกมาโป๊มากกว่านี้ ซึ่งฉันเองก็อยากให้คนมองในเรื่องของความสามารถมากกว่าการจะมานั่งดูเรือนร่างของฉันเพียงอย่างเดียว”
      
        เซ็กซ์ไม่สำคัญเท่าความรัก      
        ความสวยระดับซูเปอร์สตาร์เซ็กซี่ของเมืองจีน เมื่อถูกไถ่ถามกันถึงเรื่องของหัวใจ ว่าการมาเมืองไทยในครั้งนี้แฟนหนุ่มของเธอตามมาด้วยหรือเปล่า หลันเหยียนบอกว่าเป็นความลับที่เธอไม่ยอมบอกใครแน่นอน เพราะการทำงานในวงการบันเทิงของเธอจะต้องแยกเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานออกจากกันอย่างชัดเจน เมื่อไหร่ที่มีเรื่องราวส่วนตัวเข้ามาในงานด้วย อาจจะทำให้เธอทำงานอย่างไม่เต็มที่
       
       ถึงเธอจะมีความสวยเป็นสิ่งนอกกายที่อาจจะทำให้ผู้ชายหลายคนหลงใหลในความงามของเธอ หากจะเลือกคนที่จะมาเป็นแฟนกันแล้ว เธอเองก็ไม่ได้มองคนที่ภายนอกหรือรูปลักษณ์หน้าตาเพียงอย่างเดียว
       
       “สเปกฉันไม่ได้ดูคนที่ภายนอกนะ แต่สิ่งที่สำคัญก็คือนิสัย ฉันชอบคนใจดี ละเอียดอ่อน เอาใจใส่ฉัน และก็ต้องเชื่อฟังด้วย จะคบกันเรื่องเงินทองก็ไม่สำคัญและไม่ได้เกี่ยวอยู่แล้ว เพราะที่บ้านครอบครัวของฉันก็มีธุรกิจเกี่ยวกับรถยนต์อยู่แล้ว”
       
       “หนุ่มที่เข้ามาต้องเชื่อฟังอย่างเดียว เป็นคนใจดี ดีกับฉันตลอด ถึงฉันจะบอกว่า เขาต้องเชื่อฟังฉัน แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะให้ฉันเป็นผู้นำตลอด คงเพราะฉันเองเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีความคิดเป็นของตัวเอง เหมือนในหนังสุดท้ายผู้หญิงก็สามารถยืนหยัดได้ด้วยตัวเอง”
       
        มุมมองความรักสิ่งที่เธอให้ความสำคัญมากที่สุดอาจจะมีมุมมองคล้ายในภาพยนตร์อยู่บ้างที่บอกถึงความรัก ไม่จำเป็นจะต้องมีการร่วมเพศเท่านั้น ความรักไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเพราะเรื่องเพศอย่างเดียวแต่ถ้าในชีวิตจริงสำหรับหลันเหยียนก็เปรียบได้กับความรักระหว่างเจ้าชายกับเจ้าหญิงที่จะสามารถครองรักกันไปนานแสนนาน
       
        หลังจากภาพยนตร์เรื่อง 3D sex and zen ตำรารักทะลุจอ นี้ใครที่ยังคงคิดถึงผลงานของเธอและอยากติดตามผลงานของหลันเหยียน ต่อจากนี้เธอจะมีงานถ่ายแฟชั่นที่ประเทศฝรั่งเศสมาให้ได้ดูกัน รวมถึงงานที่เธอเป็นตัวแทนงานการกุศลของฮ่องกง และก่อนหน้านี้ก็ยังมีผลงานซิงเกิลเพลงที่ร้องเอาไว้ รวมถึงหลันเหยียนเพิ่งได้รับทาบทามให้เล่นอีกสามเรื่องทั้งบทภาพยนตร์และละคร ซึ่งสองเรื่องมีงานสามมิติเช่นนี้ออกมาด้วย แต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับภาพยนตร์แนวสยองขวัญ และแนวพีเรียตให้ได้ติดตามผลงานกันต่อไป    
             
       ประวัติส่วนตัว      
       ชื่อ หลันเหยียน / Lan Yan
       ชื่อภาษาอังกฤษ Leni Lan
       สถานที่เกิด เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน
       ส่วนสูง 170 ซม.
       น้ำหนัก 43 กก.
       สัดส่วน 33-22-34
       กรุ๊ปเลือด B
       การศึกษา Shanghai Theatre Academy
       
       ผลงานภาพยนตร์
       2004 Deng Xiaoping in 1928
       2005 Everlasting Regret : Neighbor (ละครเวที)
       2007 Kiss of the butterfly : Home Run
       2011 3D Sex and Zen : Extreme Ecstasy
       
       ผลงานโทรทัศน์
       2004 Permutation
       2005 Zhuan Qi : Huan Xiang Yin Shang
       2006 Kung Gang Tie Shi : Bai Xue Ai Ai
       2008 Phantom Of The Fog City : Xue Zhong Hong
       2009 Da Guan Jia ; Sofia’s Dairy : The Diamond Family
       2010 The Seven Fairies 2
       
       รางวัล      
       2007 Winner of “Dream of the Red Chamber (Lin Daiyu Category)” Shenzhen Province,National top 10 in Lin Daiyu category in the final

หลันเหยียน

หลันเหยียน

หลันเหยียน

ขอบคุณเนื้อหา ASTVผู้จัดการออนไลน์


Tag : เสื้อผ้า , เส้นทางบันเทิง , ตลอดเวลา , เพราะเธอ , อาหารไทย


  HOT

ปีใหม่เที่ยวไหนดี รวมสถานที่ท่องเที่ยวต้อนรับปีใหม่

โป๊ตัวแม่ ?เลดี้กาก้า? โชว์จิ๊มิขึ้นปก

เปิดสมุดพก บอย ปกรณ์ คุณครูเขียนอะไรบ้างนะ ?

อุทยานแห่งชาติ ดอยฟ้าห่มปก จังหวัดเชียงใหม่

มหัศจรรย์หมู่เกาะสุดทางบูรพา ปี 2556

5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ กราบไหว้ขอพรและโชคลาภ

ภาพหลุด เจนี่ คล้ายคนท้อง???

พัฒนาการความงามของ หญิงลี ศรีจุมพล ขอใจเธอแลกเบอร์โทร

ซาร่า มาลากุล กับการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ในต่างประเทศ

แค้น! พ่อค้าข้าวมันไก่ ไม่ให้น้ำจิ้มเพิ่ม กระหน่ำยิงใส่สิบนัด

สาว 16 คัพ G ที่เคยมีข่าวข่มขืนคนแก่ โตเป็นสาวแล้ว อย่างสะบึม

แม่ช็อก! ลูกสาวผูกคอตายหน้าบ้าน น้อยใจถูกบ่นทุกวัน

แต่งตัวอย่างไร ให้มีส่วนเว้าส่วนโค้ง

สาวมัธยมฯ แค้น ถูกด่าแย่งแฟน โพสต์รูปอรินัวเนียหนุ่มบนเตียงประจาน

ฝาแฝดลำตัวติดกัน เรื่องจริงหรือรีทัช คุณว่าไง

ผู้โดยสารเป็นงง! ประตู BTS เปิดเอง ขณะรถกำลังวิ่ง

รวมภาพบัณฑิตจบใหม่ ฉลองความสำเร็จแบบรั่วๆ

หลอน มนุษย์ 4 มือ

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2556

โฟร์ มด เปลี่ยนลุคเซ็กซี่ สลัดบิกินี่โชว์แผ่นหลัง บนปกแพรว

วิจารณ์ไม่เหมาะ! พระยิงปืนลมภายในงานวัด พระนครศรีอยุธยา

หญิงอังกฤษร้อง ถูกสาดน้ำกรดเสียโฉม แต่ตำรวจหาว่าทำร้ายตัวเอง

โฟร์ ศกลรัตน์ ลุคเเบบนี้ เธอเเซบเหลือหลาย

จ๊ะ คันหู อัพเดทความเซ็กซี่ น้องจ๊ะ คันหู
อยู่คนเดียว , แกรนด์สปอร์ต , ดาวอังคาร , แผนที่อยุธยา , แกว่งแขน , สมัครสอบตำรวจ , การท่าเรือแห่งประเทศไทย , สัมผัสที่ 6 , ไปเที่ยวปาย , จังหวัดตรัง , คนเสื้อแดง , รุ่นใหญ่ , ข่าวมาดริดเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , โทรศัพท์มือถือ , จักรยาน , เคสไอโฟน6 , ขายสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , แบตสำรอง , ความรัก , จักรยานเสือหมอบ
www.siamgag.com |