หน้าแรก เคส iphone 5s เคส iphone เคสไอโฟน4 แบตสํารอง แบตสํารองมือถือ
 

หลันเหยียน นางเอก 3D Sex and Zen

เปลือยใจ หลันเหยียน เซ็กซ์ทะลุมิติ
        
       หลันเหยียน หรือ เลนี หลัน หรือจะเรียกเธอว่า Crazy Barby Leni ก็ตามแต่หัวใจอยากเรียกหา เธอคือนางเอกสาวสวย เซ็กซี่ จากเรื่อง 3D Sex and Zen ตำนานรักทะลุจอ ที่กลายเป็นปรากฏการณ์ถูกพูดถึงมากที่สุดอยู่ในขณะนี้ ... มองภายนอกเธออาจจะไม่ได้เป็นผู้หญิงที่สวยเซ็กซี่มากนัก ด้วยใบหน้าดูดีมีเสน่ห์ปะปนกับรอยยิ้มที่แสนจริงใจ บนเรียวปากสีแดงจัดจ้าน โดดเด่นอยู่บนผิวขาวเนียนเปล่งปลั่งน่าสัมผัส กิริยาท่าทางของเธอดูออดอ้อนสะกดใจชายแทบจะละลาย พานให้นึกถึงบทบาทอันแสนอีโรติกเร่าร้อน โป๊เปลือย ยิ่งพิจารณาทุกสัดส่วนของสสารที่มีอยู่ในตัวเธอทั่วทั้ง 360 องศา คล้ายทะลุออกมาจากโลกสามมิติ...อย่างนี้ใครไม่หลงเธอก็บ้าแล้ว!!     
             
        หลันเหยียน (Leni Lan) เริ่มเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุยังเด็กเริ่มถ่ายแบบมาตั้งแต่อายุ 12-13 ปี มีทั้งงานเดินแบบแฟชั่น บนแคตวอล์ก หลังจากนั้นก็มาเริ่มงานภาพยนตร์อย่างจริงจังตอนอายุ 18 ปี มีงานภาพยนตร์ ละคร ถ่ายแฟชั่น ร้องเพลง และงานพิธีกร เรียกได้ว่าเธอเป็นนักแสดงคนหนึ่งที่มีผลงานเกือบจะครบทุกอย่างในวงการบันเทิง
       
        “Crazy Barby Leni” คืออีกหนึ่งฉายาที่เธอบอกว่าเธอคือตุ๊กตาบาร์บี้ที่แสนขี้เล่น ซุกซนตามสไตล์ตัวตนของเธอ เพราะความซุกซนออดอ้อนที่มีอยู่ในตัวของหลันเหยียนจึงกลายเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ใครหลายๆ คนต้องยอมใจอ่อนกับเธอมานักต่อนัก ไม่เว้นแม้แต่ M-Lite เองก็ยังถูกเธอออดอ้อนขอเป็นคนโพสออกแบบท่าทางถ่ายรูปด้วยตัวเองอย่างไม่เขินอาย
       
       เธอเองจบการศึกษาจากเซี่ยงไฮ้ เธียเตอร์ อะคาเดมี่ เมื่อปี 2004 ซึ่งเธอเองเรียนจบมาทางด้านออกแบบดีไซน์แฟชั่นและทางด้านอินทีเรียมาก่อนเพราะใฝ่ฝันเอาไว้ว่าในอนาคตอยากจะมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองมากกว่าจะดำเนินธุรกิจรถยนต์แบรนด์ KIA ซึ่งเป็นกิจการของครอบครัวพร้อมทั้งก้าวเดินอยู่บนเส้นทางของการบันเทิงต่อไป
       
         ใส่ใจกับทุกบทบาท      
       ก่อนหน้าที่ “หลัน เหยียน หรือ ลีนี่ หลัน” จะมารับแสดงภาพยนตร์เรื่องประวัติศาสตร์เรื่องดังกล่าว เธอเองเคยผ่านงานภาพยนตร์ในอะแลสก้ามาก่อน และได้รับการตอบรับอย่างดีจากทางประเทศในแถบยุโรป หลังจากนั้น แจ็กกี้ ชาน ดารานักแสดงฮ่องกงชื่อดังได้เล็งเห็นแววในการแสดงและความสามารถของเธอ จึงชักชวนให้เธอเข้าเซ็นสัญญาภายใต้บริษัท แจ็กกี้ ชาน แล้วต่อมาได้รับโอกาสในการแสดงภาพยนตร์ในฮ่องกง และจีนอีกหลายๆ เรื่อง
       
       ภาพยนตร์ที่เธอแสดงและได้รับความนิยมมาก ได้แก่ ในปี 2004 Deng Xiaoping in 1928 , ปี 2005 Everlasting Regret;Neighbours ซึ่งเป็นละครเวที และภาพยนตร์ที่เธอก้าวสู่ระดับอินเตอร์อีกครั้ง กับภาพยนตร์แนวเรตอาร์ สำหรับภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงให้แก่เธออย่างมาก ในบทบาทของหญิงสาวที่เข้ามาทำงานขายบริการที่ประเทศรัสเซีย กับภาพยนตร์เรื่อง Russia with love ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ติดอันดับหนังทำเงินในช่วงนั้นอีกด้วย
       
       เป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปีที่ หลันเหยียน ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง และบทบาทที่ได้รับส่วนใหญ่เธอบอกว่าได้รับบทเป็นคุณหนูที่มีบุคลิกเรียบร้อย จนเธอรู้สึกเริ่มหน่ายกับบทบาทนี้ และอยากรับบทบาทการแสดงใหม่ๆ จนกระทั่งตัดสินใจรับเล่นในภาพยนตร์ที่ฮือฮาที่สุดในรอบหลายปี กับภาพยนตร์อีโรติกสามมิติ เรื่อง 3D Sex and Zen ตำนานรักทะลุจอ ซึ่งกำลังเข้าฉายในเมืองไทย ซึ่งก่อนหน้าที่จะมาถึงเมืองไทยนั้น ในฮ่องกงเอง ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้ทุบสถิติภาพยนตร์ทำเงินได้มากกว่า Avatar ในวันแรกอีกด้วย
       
       “ฉันเบื่อกับบทบาทที่ต้องมาเล่นเป็นแนวน่ารัก ใสๆ เรียบร้อย มานั่งเป็นคุณหญิง” ส่วนบทบาทนี้ทางคุณพ่อของเธอเป็นคนคัดเลือกบทการแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ จึงตัดสินใจแหวกแนวการเล่นของเธอให้กลายเป็นสาวสวยเซ็กซี่ บทบาทที่แสดงถ่ายทอดออกมาทางอารมณ์ที่ออกมาจากเซ็กซ์แอพเพียลที่มีอยู่ในตัวออกมาปรากฏให้ผู้คนที่ติดตามผลงานได้ฮือฮาอีกครั้ง
       
       “คุณพ่อเป็นคนเลือกบทนี้คุณพ่อเป็นคนเลือกเองมีบทสี่บทมาให้เลือก แล้วคุณพ่อก็เป็นคนมองว่าบทนี้จะสามารถพัฒนาการแสดงของฉันได้ ก็เลยเลือกบทนี้ให้ฉันเล่น”
       
       บทบาทกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉากที่เร้าอารมณ์คนดูมากที่สุดคงจะเป็นฉากการเปลื้องผ้าและฉากของการร่วมรักให้คนดูมองเป็นศิลปะมากกว่าฉากโป๊ ถือเป็นเรื่องยากในช่วงแรกของการถ่ายทำสำหรับเธอมากที่สุด
       
       “ทำใจยากอยู่เหมือนกันที่ต้องเปลื้องผ้าต่อหน้าคนมากมาย แต่ทีมงานเรื่องนี้ทำให้เธอหายตื่นเต้นและเป็นกันเองในการถ่ายทำเลยทำให้ไม่รู้สึกเกร็ง”
       
       “ก่อนจะถ่ายฉากเซ็กซ์ก็จะมีการถ่ายทำในฉากธรรมดา เพราะผู้กำกับอยากให้นักแสดงทุกคนรู้สึกเป็นกันเองก่อนและทำความคุ้นเคยกัน ส่วนในฉากความเซ็กซี่ทีมงานทำงานเป็นมืออาชีพมาก คงเป็นเพราะว่าพวกเขาดูและศึกษาเทคนิคในการถ่ายทำหนังแนวนี้มาเยอะมาก พอทำงานกันจริงๆ การเปลื้องผ้าก็เลยรู้สึกว่าเป็นเรื่องธรรมดาและเหมือนว่าไม่ได้มีอะไรน่าตื่นเต้นเกิดขึ้นในกองถ่าย”
       
        อุปสรรคในการถ่ายทำภาพยนตร์อีโรติก สามมิติ เรื่องการเปลื้องผ้าคงไม่ใช่สาเหตุของความยากในการรับบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่สิ่งที่ยากมากสำหรับหลันเหยียน คือเรื่องของภาษา ซึ่งต้องใช้ภาษาจีนกวางตุ้งในการสื่อสารกับบรรดานักแสดงอีกหลายๆ คน
       
       “ฉันต้องใช้ภาษาจีนกวางตุ้งในการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ ก่อนหน้านี้ฉันทำการบ้านมาค่อนข้างเยอะมาก เพราะเรื่องของภาษาเป็นปัญหาหลักของฉัน เพราะฉันเองก็ต้องจดจำทุกรายละเอียดในหนัง ซึ่งฉันก็ต้องมีการเรียนเพิ่มเติมและในบทบาทของฉันถึงจะเป็นบทบาทที่ดูเรียบง่าย บางครั้งฉันจึงต้องเพิ่มเติมใส่ใจในรายละเอียดการแสดงต่างๆ มากกว่าที่จะได้รับบทบาทและก็แสดงออกไปตรงๆ ซึ่งในบทบาทของฉันมีทุกอย่างรวมกันทั้ง ร้องไห้ เปลือยกาย แสดงอารมณ์ออกมาให้รวมอยู่ในตัวเอง ซึ่งเป็นเรื่องยากมาก”
       
       ฉายา “ตัวอันตรายของวงการบันเทิง”      
        ไม่เพียงแค่เธอจะฮือฮาในบทบาทที่เธอได้รับเพียงเท่านั้น ก่อนหน้าที่ผู้คนได้ได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้กระแสเรื่องราวส่วนตัวของเธอถูกกระพือให้ดังกระฉ่อนอยู่เรื่อยๆ
       
       เพราะก่อนหน้าภาพยนตร์จะลงจอ ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง 3D sex and zen ตำรารักทะลุจอ ได้ออกมาให้ข่าวว่า “หลันเหยียน” นักแสดงนำหญิงเรื่องหนีได้หายตัวไปอย่างลึกลับเป็นเวลา 2 อาทิตย์ หลังจากที่เธอออกตัวว่าอยากออกเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนจนไม่สามารถติดต่อกับเธอได้
       
        ทว่าเรื่องดังกล่าวเองก็มีผู้จัดการส่วนตัวของเธอออกมาแก้ข่าวให้ว่า แม้ว่าเธอจะเป็นนักแสดงหญิงที่เล่นฉากนู้ดได้ถึงอารมณ์คนดูมากแค่ไหน แต่หลันเหยียนเองก็แคร์กับสายตาคนอื่นที่กำลังมองกลับมาที่ตัวเธอ
       
       นอกจากข่าวคราวเรื่องราวของเธอผ่านกระแสของภาพยนตร์แล้ว ยังเรื่องเรื่องราวของหนุ่มๆ เพื่อนร่วมวงการบันเทิงที่ร่วมมีข่าวฉาวออกมาจนฝ่ายชายหนุ่มในวงการออกมาแก้ตัวกันจ้าละหวั่น
       เมื่อเธอออกมาแฉว่ามีคนในวงการบันเทิงหลายคนที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดสนิทสนมเกินเลยกับเธออยู่หลายคน ไม่ว่าจะเป็น “สแตนลีย์ ตง” ผู้กำกับชื่อหนังบู๊ชื่อดังที่เธอออกมาแฉความสัมพันธ์อันลึกซึ้งเมื่อ 5 ปีก่อน ขณะที่เธออายุเพียง 19 ปี หลัง
       จากที่ฝ่ายชายได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะช่วยผลักดันให้เธอได้ก้าวเข้าสู่วงการภาพยนตร์ โดยมีข้อแม้ว่าจะต้องมีเซ็กซ์กับเขา ซึ่งหลังจากที่ออกเดตกันได้เพียงแค่ 4 ครั้ง ฝ่ายชายได้ขอมีเซ็กซ์กับเธอถึง 2 ครั้งในคืนแรก และรีบออกไปก่อนเช้ามืดเกรงจะมีปาปาราซซี่เข้ามาเห็นและตกเป็นข่าวครึกโครม
       
       หลังจากออกมาแฉข่าวดังกล่าว ทำให้กลายเป็นข่าวครึกโครมฝ่ายผู้กำกับชื่อดัง “สแตนลี่ ตง” ก็ได้ออกมาปฏิเสธความสัมพันธ์และบอกว่าไม่เคยรู้จักเธอมาก่อน และพร้อมให้ทนายทวงคืนความบริสุทธิ์ให้แก่ตัวเอง คำถามนี้ทำเอานักแสดงสาวสวยอย่างเธอที่ออกมาแฉความสัมพันธ์ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ และกล่าวขอโทษว่าเธอเองที่ไม่รู้ธรรมเนียมของที่นี่ที่ไม่ควรนำเอาเรื่องส่วนตัวมาพูดในที่สาธารณะ แต่เธอเองก็ยังยืนยันว่าสิ่งที่ได้พูดออกไปคือความจริงทุกประการ
       
       หรือแม้แต่ “หนุ่ม เจย์ โชว์” เองก็เคยมีข่าวออกมาว่าหลงเสน่ห์ในตัวเธออย่างหัวปักหัวปำ ถึงขั้นชวนเธอออกเดตวันละ 4 ครั้งมาแล้ว แต่เธอเองที่เป็นคนปฏิเสธความสัมพันธ์ของนักร้องหนุ่มหน้าตี๋ที่ยื่นให้แก่เธอ เพราะเธอเป็นคนจีนแผ่นดินใหญ่แต่ชายหนุ่มเองอยู่ไต้หวัน จึงทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดูห่างไกลกัน
       
       หลายข่าวคราวที่มีเรื่องของชายหนุ่มเข้ามาเกี่ยวข้องกับตัวเธอ ไม่ว่าจะเป็น “หวงเยียะหัว”, “เหมียว เฉียว เหว่ย” และ “เจิ้งจื้อเหว่ย” ล่าสุดเหมือนว่า “หลันเหยียน” เองถูกตั้งฉายาว่า “ตัวอันตรายของวงการบันเทิง” คงเพราะเธอเองเป็นคนที่มักนำเอารูปถ่ายที่เคยถ่ายร่วมกับบรรดานักแสดงมาโพสต์ลงไว้ในเว็บบล็อกส่วนตัว และสำหรับนิสัยส่วนตัวที่เธอเป็นคนปากสว่างนำเรื่องราวส่วนตัวมาพูดในที่สาธารณะ ทำให้หนุ่มที่เธอถ่ายรูปด้วยนั้นเกิดอาการหวั่นๆ อยู่ไม่น้อย
       
       แม้กระทั่งกับนักแสดงหนุ่ม “ฮิโระ ฮายามะ” พระเอกจากภาพยนตร์เรื่อง 3D sex and zen ตำนานรักทะลุจอ ที่รับบทเป็นสามีภรรยากันก็ยังตกเป็นข่าวกับเธอก็ยังหวั่นๆ เกรงว่าจะตกเป็นข่าวจนถึงขั้นออกปากกับเพื่อนๆ นักแสดงคนอื่นกลัวว่าข่าวที่เกิดขึ้นจะส่งผลเสียต่อฝ่ายหญิง
       
         พื้นที่ส่วนตัวของสาว “เซ็กซี่”      
       เวลากว่า 10 ปีบนเส้นทางบันเทิงของ หลันเหยียน เรียกได้ว่า ผ่านงานมาหลากหลายรูปแบบ ทั้งงานแบบใสๆ น่ารักๆ ถ่ายแบบเซ็กซี่ งานโฆษณา นักร้อง ถ้าใครเป็นแฟนคลับตัวยงของเธอจะรู้ว่างานของเธอมีมาให้ติดตามกันอยู่ตลอดเวลา ผ่านทางจอโทรทัศน์ ภาพยนตร์ นิตยสาร และแหล่งรวบรวมผลงานและภาพถ่ายส่วนตัวสุดๆ ในเว็บบล็อก http://blog.sina.com.cn/lanyanblog
       
       กว่า 4,389,537 คลิก คือจำนวนผู้คนที่เข้าไปชมในเว็บบล็อกส่วนตัวของเธอ บล็อกที่รวมเรื่องราวส่วนตัวของเธอทุกแง่มุมผ่านงานในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น บทสัมภาษณ์บนนิตยสารชื่อดังของประเทศจีน การให้สัมภาษณ์ในรายการโทรทัศน์ ภาพแฟชั่นทั้งในแบบเซ็กซี่เร้าใจกระตุ้นให้ชายหนุ่มอยากได้ภาพเธอมาครอบครอง งานโฆษณาทุกชิ้น หรือไม่ว่าจะเป็นภาพกิจกรรมตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าเธอจะทำอะไร แต่งหน้าในกองถ่ายในอารมณ์มุมส่วนตัว หรือแม้กระทั่งภาพงานการจัดงานวันเกิดให้แก่สาวสวยคนนี้ก็นำเอามาให้แฟนคลับติดตามจำนวนมาก
       
       นอกจากจะเป็นพื้นที่ส่วนตัวในการโพสต์รูปต่างๆ แล้ว รูปภาพที่ได้ถ่ายร่วมกับนักแสดงที่เคยเป็นข่าวในเรื่องผู้ชาย ก็คงเป็นเพราะเหตุที่เธอนำเอาภาพเหล่านั้นลงบนพื้นที่สาธารณะ จนทำให้นักแสดงชายหลายๆ คนต้องเข็ดขยาดทุกคนเมื่อมีข่าวออกมาเกี่ยวกับความสัมพันธ์อันใกล้ชิดสนิทสนมของทั้งคู่
       
       ประเทศไทยคุ้มครองฉัน      
       การมาเมืองไทยของหลันเหยียนครั้งนี้เพื่อโปรโมตภาพยนตร์อีโรติกสามมิติเรื่องแรก ทำให้เธอต้องทำงานหนักเพราะคิวตารางแน่นเอี้ยดจนไม่มีเวลาพักผ่อน เพราะตลอดสามวันที่มาทำงานที่เมืองไทย ต้องเดินสายทั้งวันจนเรียกว่าเหนื่อยสายตัวแทบขาด
       
       “วันนี้ทั้งวันฉันยังไม่ได้พักเลยค่ะ เพราะคิวงานแน่นมาก เสร็จจากงานทั้งหมดของวันนี้ ฉันวางแผนเอาไว้ว่าอยากจะไปดูหนังสักเรื่องหนึ่ง เพราะตัวเองเป็นคนชอบดูหนังและยังไม่เคยเห็นโรงภาพยนตร์ที่ใหม่และใหญ่เหมือนที่เมืองไทยมาก่อน แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะดูเรื่องอะไรเลยค่ะ”
       
        หลันเหยียนเล่าว่า ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองที่เธอมาเที่ยวที่เมืองไทย ถ้าหากเอ่ยถึงเมืองไทย สิ่งแรกที่เขาจะนึกถึงก่อนเลยคือ ทะเล เพราะทะเลในเมืองไทยเป็นที่ที่โรแมนติกมากสำหรับเธอ นอกจากนี้ก็มีอาหารไทย ซึ่งเธอชอบรับประทานต้มยำกุ้ง แล้วก็ข้าวมันไก่ และตั้งแต่มาเมืองไทยเธอเองรับประทานข้าวมันไก่ไปสามมื้อแล้วด้วย
       
       “ตอนนี้ฉันอยากไปพัทยามาก แต่เมื่อหลายปีก่อนฉันเคยมาเที่ยวภูเก็ต เมื่อ 7-8 ปี ที่เกิดสึนามิ ตอนนั้นช่วงที่มีสึนามินอกจากฉันแล้วก็ยังมี เจ็ต ลีอยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วย ฉันคิดว่าฉันโชคดีมากที่ไม่เป็นอะไร เหมือนประเทศไทยคุ้มครองฉันอยู่ และได้กลับมาที่เมืองไทยอีกครั้งเพื่อนำเอาหนังสามมิติ อีโรติกเรื่องแรกมาฉายที่เมืองไทย ”
       
       งานเครียดและกดดัน      
       ก่อนหน้านี้มีข่าวที่ออกมาว่าหลันเหยียนหายตัวไปเพราะความเครียดที่เกิดจากการเล่นภาพยนตร์อีโรติกเรื่องดังกล่าว เธอจึงอธิบายการเล่นภาพยนตร์ทุกเรื่องก็มีความเครียดมากอยู่แล้ว แต่เธอเองก็จะนำเอาความเครียดเหล่านั้นมาพัฒนาในงานของตัวเองให้ดีมากยิ่งขึ้นและเมื่อภาพยนตร์ลงโรงฉายแล้วสิ่งต่อไปที่ต้องกดดันก็คือเสียงตอบรับจากคนดูว่าจะออกมาแบบไหน ซึ่งเป็นเรื่องที่กดดันตัวเองและเครียดมาก
       
       หลายคนอาจจะมองว่าภาพยนตร์ประเภทนี้มีเพียงเรื่องของเซ็กซ์ภาพอนาจาร และเสียงตอบรับกลับมาอาจจะเป็นในแง่ลบ
       
       “หนังเรื่องนี้ไม่ใช่หนังอนาจารอย่างที่ใครๆ คิดเอาไว้เพราะว่าถือเป็นหนังที่มีเกียรติอย่างมากของฮ่องค่ะ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้รับรางวัลเป็นเครื่องการันตีมาก่อนแล้ว”
       
       “ฉันคิดว่าการเป็นนักแสดงที่ดีก็ต้องมีความมั่นใจ และตั้งใจในการทำงาน ทำอะไรแล้วก็ต้องมุ่งมั่นทำให้สำเร็จ ซึ่งต้องแยกระหว่างเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวออกจากกันให้ชัดเจนอย่าเอามาปนกัน”
       
        การเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นการแสดงที่อยากให้ทุกคนมองถึงความสามารถมากกว่าเรือนร่าง การเป็นนักแสดงระดับความโป๊ไม่ใช่ประเด็นหลักที่จะทำให้เธอลังเลกับการทำงาน
       
       “ฉันเน้นในเรื่องของบทบาทการแสดงมากกว่าในเมื่อเรารับงานมาแล้วก็ต้องทำให้เต็มที่ ฉันเองเป็นนักแสดงที่ต้องพยายามสื่อให้ถึงความสามารถในบทบาทที่ได้รับ ไม่อยากให้มองว่าเป็นการโชว์เรือนร่างอย่างเดียว เพราะหากมองในเรื่องแบบนั้นอย่างเดียว ในโลกนี้ก็ไม่ได้มีหนังประเภทนี้เพียงเรื่องเดียว ซึ่งก็มีหลายประเทศที่ทำภาพยนตร์แนวนี้ออกมาโป๊มากกว่านี้ ซึ่งฉันเองก็อยากให้คนมองในเรื่องของความสามารถมากกว่าการจะมานั่งดูเรือนร่างของฉันเพียงอย่างเดียว”
      
        เซ็กซ์ไม่สำคัญเท่าความรัก      
        ความสวยระดับซูเปอร์สตาร์เซ็กซี่ของเมืองจีน เมื่อถูกไถ่ถามกันถึงเรื่องของหัวใจ ว่าการมาเมืองไทยในครั้งนี้แฟนหนุ่มของเธอตามมาด้วยหรือเปล่า หลันเหยียนบอกว่าเป็นความลับที่เธอไม่ยอมบอกใครแน่นอน เพราะการทำงานในวงการบันเทิงของเธอจะต้องแยกเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานออกจากกันอย่างชัดเจน เมื่อไหร่ที่มีเรื่องราวส่วนตัวเข้ามาในงานด้วย อาจจะทำให้เธอทำงานอย่างไม่เต็มที่
       
       ถึงเธอจะมีความสวยเป็นสิ่งนอกกายที่อาจจะทำให้ผู้ชายหลายคนหลงใหลในความงามของเธอ หากจะเลือกคนที่จะมาเป็นแฟนกันแล้ว เธอเองก็ไม่ได้มองคนที่ภายนอกหรือรูปลักษณ์หน้าตาเพียงอย่างเดียว
       
       “สเปกฉันไม่ได้ดูคนที่ภายนอกนะ แต่สิ่งที่สำคัญก็คือนิสัย ฉันชอบคนใจดี ละเอียดอ่อน เอาใจใส่ฉัน และก็ต้องเชื่อฟังด้วย จะคบกันเรื่องเงินทองก็ไม่สำคัญและไม่ได้เกี่ยวอยู่แล้ว เพราะที่บ้านครอบครัวของฉันก็มีธุรกิจเกี่ยวกับรถยนต์อยู่แล้ว”
       
       “หนุ่มที่เข้ามาต้องเชื่อฟังอย่างเดียว เป็นคนใจดี ดีกับฉันตลอด ถึงฉันจะบอกว่า เขาต้องเชื่อฟังฉัน แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะให้ฉันเป็นผู้นำตลอด คงเพราะฉันเองเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีความคิดเป็นของตัวเอง เหมือนในหนังสุดท้ายผู้หญิงก็สามารถยืนหยัดได้ด้วยตัวเอง”
       
        มุมมองความรักสิ่งที่เธอให้ความสำคัญมากที่สุดอาจจะมีมุมมองคล้ายในภาพยนตร์อยู่บ้างที่บอกถึงความรัก ไม่จำเป็นจะต้องมีการร่วมเพศเท่านั้น ความรักไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเพราะเรื่องเพศอย่างเดียวแต่ถ้าในชีวิตจริงสำหรับหลันเหยียนก็เปรียบได้กับความรักระหว่างเจ้าชายกับเจ้าหญิงที่จะสามารถครองรักกันไปนานแสนนาน
       
        หลังจากภาพยนตร์เรื่อง 3D sex and zen ตำรารักทะลุจอ นี้ใครที่ยังคงคิดถึงผลงานของเธอและอยากติดตามผลงานของหลันเหยียน ต่อจากนี้เธอจะมีงานถ่ายแฟชั่นที่ประเทศฝรั่งเศสมาให้ได้ดูกัน รวมถึงงานที่เธอเป็นตัวแทนงานการกุศลของฮ่องกง และก่อนหน้านี้ก็ยังมีผลงานซิงเกิลเพลงที่ร้องเอาไว้ รวมถึงหลันเหยียนเพิ่งได้รับทาบทามให้เล่นอีกสามเรื่องทั้งบทภาพยนตร์และละคร ซึ่งสองเรื่องมีงานสามมิติเช่นนี้ออกมาด้วย แต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับภาพยนตร์แนวสยองขวัญ และแนวพีเรียตให้ได้ติดตามผลงานกันต่อไป    
             
       ประวัติส่วนตัว      
       ชื่อ หลันเหยียน / Lan Yan
       ชื่อภาษาอังกฤษ Leni Lan
       สถานที่เกิด เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน
       ส่วนสูง 170 ซม.
       น้ำหนัก 43 กก.
       สัดส่วน 33-22-34
       กรุ๊ปเลือด B
       การศึกษา Shanghai Theatre Academy
       
       ผลงานภาพยนตร์
       2004 Deng Xiaoping in 1928
       2005 Everlasting Regret : Neighbor (ละครเวที)
       2007 Kiss of the butterfly : Home Run
       2011 3D Sex and Zen : Extreme Ecstasy
       
       ผลงานโทรทัศน์
       2004 Permutation
       2005 Zhuan Qi : Huan Xiang Yin Shang
       2006 Kung Gang Tie Shi : Bai Xue Ai Ai
       2008 Phantom Of The Fog City : Xue Zhong Hong
       2009 Da Guan Jia ; Sofia’s Dairy : The Diamond Family
       2010 The Seven Fairies 2
       
       รางวัล      
       2007 Winner of “Dream of the Red Chamber (Lin Daiyu Category)” Shenzhen Province,National top 10 in Lin Daiyu category in the final

หลันเหยียน

หลันเหยียน

หลันเหยียน

ขอบคุณเนื้อหา ASTVผู้จัดการออนไลน์


Tag : รักไม่ได้ , ภาษาอังกฤษ , ตำนานรักทะลุจอ , นางเอก sex and zen , การร่วมรัก


  HOT

ปีใหม่เที่ยวไหนดี รวมสถานที่ท่องเที่ยวต้อนรับปีใหม่

โป๊ตัวแม่ ?เลดี้กาก้า? โชว์จิ๊มิขึ้นปก

เปิดสมุดพก บอย ปกรณ์ คุณครูเขียนอะไรบ้างนะ ?

อุทยานแห่งชาติ ดอยฟ้าห่มปก จังหวัดเชียงใหม่

มหัศจรรย์หมู่เกาะสุดทางบูรพา ปี 2556

5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ กราบไหว้ขอพรและโชคลาภ

ภาพหลุด เจนี่ คล้ายคนท้อง???

พัฒนาการความงามของ หญิงลี ศรีจุมพล ขอใจเธอแลกเบอร์โทร

ซาร่า มาลากุล กับการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ในต่างประเทศ

แค้น! พ่อค้าข้าวมันไก่ ไม่ให้น้ำจิ้มเพิ่ม กระหน่ำยิงใส่สิบนัด

สาว 16 คัพ G ที่เคยมีข่าวข่มขืนคนแก่ โตเป็นสาวแล้ว อย่างสะบึม

แม่ช็อก! ลูกสาวผูกคอตายหน้าบ้าน น้อยใจถูกบ่นทุกวัน

แต่งตัวอย่างไร ให้มีส่วนเว้าส่วนโค้ง

สาวมัธยมฯ แค้น ถูกด่าแย่งแฟน โพสต์รูปอรินัวเนียหนุ่มบนเตียงประจาน

ฝาแฝดลำตัวติดกัน เรื่องจริงหรือรีทัช คุณว่าไง

ผู้โดยสารเป็นงง! ประตู BTS เปิดเอง ขณะรถกำลังวิ่ง

รวมภาพบัณฑิตจบใหม่ ฉลองความสำเร็จแบบรั่วๆ

หลอน มนุษย์ 4 มือ

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2556

โฟร์ มด เปลี่ยนลุคเซ็กซี่ สลัดบิกินี่โชว์แผ่นหลัง บนปกแพรว

วิจารณ์ไม่เหมาะ! พระยิงปืนลมภายในงานวัด พระนครศรีอยุธยา

หญิงอังกฤษร้อง ถูกสาดน้ำกรดเสียโฉม แต่ตำรวจหาว่าทำร้ายตัวเอง

โฟร์ ศกลรัตน์ ลุคเเบบนี้ เธอเเซบเหลือหลาย

จ๊ะ คันหู อัพเดทความเซ็กซี่ น้องจ๊ะ คันหู
ไวอากร้า , เดลินิวส , รองเท้ากัด , ดูไพ่ยิปซี , ลูกชิ้นหมู , ข่าวสหรัฐ , ที่คาดผมดอกไม้ , เคเบิ้ลทีวี , หมาพันธุ์ปอม , เกมส์แต่งตัวสาวหวาน , ที่ดินเขายายเที่ยง , เกมส์แต่งตัวนักร้อง , รักแรกพบ , เพลง เกาหลี , ช้างก้านกล้วย , หมูสับทอด , อาการปวดตา , อเวนเจอร์ , กินยาคุม , ดูคู่สมพงษ์ , ดาราหนังเอวี , วัดปากคลองพระอุดมหางาน , สมัครงาน , เสื้อผ้าแฟชั่น , พระเครื่อง , กล้องวงจรปิด , บ้านมือสอง , รถมือสอง , แท็บเล็ต , มือถือ , ชุดแต่งงาน , ครีมทาผิวขาว , คอนโดมือสอง , ขายสุนัข , จักรยาน , เสื้อผ้าราคาถูก , ตลาดพระเครื่อง , กล้องวงจรปิดไร้สาย , ขายบ้าน , รถบ้านขายเอง , ไอแพดมินิ , มือถือมือสอง , เช่าชุดแต่งงาน , ครีมหน้าใส , ขายคอนโด , ขายลูกสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , คอลลาเจน , กลูต้าไธโอน , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , สมัครงาน , หางาน , sonicphone.com , ladyjj.com , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน4 , เคสไอโฟน , เคส iphone 5s , เคส iphone , แบตสํารอง , แบตสำรอง , แบตสํารองมือถือ , แบตเตอรี่สํารอง , เคส s4 , เคส grand 2 , เคส note 3 , เคสs4 , เคสแกรนด์2 , เคสโน๊ต3 , นาฬิกาข้อมือ , นาฬิกาข้อมือผู้หญิง , นาฬิกาข้อมือผู้ชาย , นาฬิกาแฟชั่น , มือถือ , โทรศัพท์มือถือ , ราคามือถือ , เปรียบเทียบมือถือ , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง , hosting , โฮสติ้ง , เว็บโฮสติ้ง , โฮสติ้งฟรี
www.siamgag.com |