หน้าแรก
 

พิ้งกี้ ภาพหลุดมีนัยยะ สยิวบนเตียง


         จากข่าวคราวของนางเอก พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ที่นอกจากจะถูกทีวี.ช่องต่างๆ ปฏิเสธการร่วมเล่นละครที่ถือว่าหมดโอกาสในการทำงานแสดงละครไปเลยก็ว่าได้ นับตั้งแต่ที่มีข่าวฉาวออกมา กระทั่งมีกระแสข่าวว่ามีผู้บริหารทีวี.เคเบิ้ลช่องหนึ่งพยายามโอบอุ้ม โดยการให้ร่วมธุรกิจผลิตภัณฑ์ผิวขาวและเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ด้วย แต่พอเปิดตัวไปไม่นาน อยู่ๆ ก็มีคำร่ำลือว่าเธออาจจะถูกปลดออกจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สวย เหตุเพราะไม่อยากเดินสายโปรโมทสินค้าในทีวี.เคเบิ้ลนั่นเอง

        ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับการชี้แจงจาก คุณกุลธารินทร์ บุญครอง หรือที่คนในวงการรู้จักในนามชื่อเก่าว่า เจ๊ยุ(ยุวดี) ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ช่อง Health Plus Channel (เอชพลัส แชนแนล) ซึ่งเป็นทีวี.เคเบิ้ลที่ปรากฏในข่าวดังกล่าว ก็ออกมาชี้แจงถึงกรณีของ พิ้งกี้ ในการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ “Brite Up” อาหารเสริมสำหรับดูแลผิว ว่ายังคงมีการร่วมงานกันอยู่เหมือนเดิม ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง

        “น้องเขายังทำงานกับเราเหมือนเดิมค่ะ แต่แค่ช่วงที่ผ่านมา เขาไม่อยู่ ไปอเมริกาบ้าง ไปอินเดียบ้าง เลยทำอะไรต่อไม่ได้ ซึ่งช่วงหนึ่งเขายังบินกลับไม่ได้ ทำให้การทำงานขาดช่วงไปเท่านั้นเอง ไม่มีอะไร แต่เขายังทำงานอยู่กับเรา ไม่ได้มีปัญหา ซึ่งเราตั้งใจทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นโปรดักต์มาสเตอร์พีซที่อินเดีย โดยการเอาดาราไปทำงานนำร่องก่อน ไปเล่นหนังเล่นละครก่อน แล้วค่อยเอาโปรดักต์ตามไป เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะไปดีเพราะมีการรับรองว่าใช้แล้วได้ผล เป็นที่ยอมรับ เพราะไบรท์อัพตัวนี้มันเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ผสมผสานคุณค่าจากปลาทะเล จะช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิว ทั้งช่วยในการต่อต้านและกำจัดอนุมูลอิสระ ลดการถูกทำลายของเซลล์ผิว เพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของผิว ช่วยเร่งการขจัดเม็ดสีที่ตกค้าง ซึ่งเป็นสาเหตุของกระและฝ้า นอกจากนี้ยังช่วยในการฟื้นฟูผิว เสริมสร้างคอลลาเจน คืนความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย แล้วพิ้งกี้เนี่ย พี่ก็เป็นคนเลือกเขาเอง และเขาก็ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ด้วยตัวเองและได้ผล เขาดูขาวขึ้น”

        จากนั้นผู้บริหารใหญ่ เอชพลัส แชนเนล ยังกล่าวต่อไปด้วยว่า ตลอดเวลา 1 เดือนที่พิ้งกี้หายไป เพราะไปพักผ่อนที่ต่างประเทศนั้น ตนเองเป็นคนแนะให้ไปพักผ่อนเอง หากสบายใจแล้วก็ค่อยกลับมาทำงานกันใหม่ เนื่องจากว่าช่วงที่ผ่านมา พิ้งกี้เจอกระแสข่าวหนักมาก

        “ที่ผ่านมามันไม่ไหวแล้ว เขาก็เสียใจกับหลายๆ เรื่องที่เกิดขึ้น ตั้งใจเล่นละครก็ไม่ได้เล่น เราก็เข้าใจเขา เลยแนะให้เขาไปพักผ่อนก่อนดีกว่า ค่อยกลับมาทำงานใหม่ จะได้มีกำลังใจในการทำงานต่อ ที่ผ่านมาเขาเจอแต่ปัญหา อย่างละครเรื่อง อิเหนา เขาเองอยากเล่นแต่ก็ไม่ได้เล่น ทำไมล่ะ มันเป็นปัญหาวิ่งเข้ามาหาเขา ให้เขาทำไง เขาไม่ได้เข้าไปยุ่งกับผู้ชาย เขาเองก็มีคนติดตามตลอด ไม่ได้ทำอะไรเสียหาย แต่กลายเป็นว่าสังคมพิพากษาให้เขาเสียหายไปแล้ว ตอนนี้ได้ข่าวว่าเขาดีขึ้น จะกลับมาถึงกรุงเทพฯ วันศุกร์นี้ (30 เม.ย. 2554) มาถึงแล้วเราก็เริ่มงานต่อ เริ่มเดินสายโปรโมทสินค้าตามแผนที่เราวางกันไว้”


        ครั้นผู้สื่อข่าวถามว่า ได้ข่าวว่า พิ้งกี้ ไม่ยอมออกทีวี.เคเบิ้ล จริงหรือไม่ ผู้บริหารคนเก่งตอบทันทีว่า


        “ไม่ใช่ ไปเอาข่าวมาจากไหน ไม่มี เพราะเดี๋ยวนี้ธุรกิจต่างๆ ลงโฆษณาในทีวี.ดาวเทียมกันอยู่แล้ว สื่อทีวี.ดาวเทียมก็เป็นสื่อหนึ่ง เหมือน ทีวี. วิทยุ หนังสือพิมพ์ สินค้าก็ไปลงโฆษณาก็ไปโปรโมทกันปกติ ไม่มีปัญหาว่าไม่ออกเคเบิ้ล เพราะถ้ามันเป็นสื่อโฆษณาอย่างหนึ่งก็ต้องไปอยู่แล้ว เดินสายกันได้อยู่แล้ว กลับมาถึงเมืองไทยเขาก็เดินสายเหมือนกัน นอกจากนี้ก็จะมีออกรายการของเรา ไปขึ้นคอนเสิร์ต เวทีไท ที่เรามีอยู่ เดี๋ยวเดือนหน้าก็จะมีพานักข่าวไปดูหนังที่อินเดียด้วยกัน หนังที่พิ้งกี้เล่นที่โน่น จะมีการเปิดตัวหนังในเดือนพฤษภาคมนี้ พี่เองจะบินไปกับเขาด้วย แล้วก็จะวางแผนธุรกิจที่โน่นกันต่อ โดยส่วนตัวกับน้องพิ้งกี้ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย น้องเขาน่ารัก แต่เขาไม่อยู่เดือนนึง ทำให้ขั้นตอนการโปรโมทขาดช่วงไป แต่เป็นการไปพักผ่อนฟื้นฟูจิตใจที่เขาเจออะไรมาเยอะแล้ว เราไม่อยากให้มีเรื่องอะไรอีก อยากให้น้องเขามีกำลังใจในการทำงานต่อค่ะ”


         อย่างไรก็ตาม สำหรับทางด้าน พิ้งกี้นั้น ล่าสุดได้มีภาพ ภาพหลุด นอนเกลือกกลิ้งบนเตียง แบบสบายใจไร้แววทุกข์ในสายตา แม้ว่าจะมีมรสุมข่าวกระหน่ำอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับการฟอร์เวิร์ดภาพชุดดังกล่าวทางอีเมล์ โดยระบุแนบไฟล์ว่า ภาพหลุดพิ้งกี้ บนเตียง เมื่อผู้สื่อข่าวเปิดไฟล์ภาพพิสูจน์ ก็พบว่า เป็นภาพของนางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา จริง โดยมีจำนวนหลายภาพ และแต่ละภาพอยู่ในอากัปกิริยาที่ร่าเริง ปล่อยผมสยาย ไม่แต่งหน้า และมีการโพสท่านอนเกลือกกลิ้งอยู่บนเตียงอย่างเป็นธรรมชาติ และถือว่าเป็นภาพที่หาดูได้ยาก


        สำหรับภาพหลุดบนเตียงของนางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา ชุดนี้นั้น คาดว่าเป็นภาพที่น่าจะมีการถ่ายเล่นขณะที่อยู่ในห้องนอน โดยสำหรับตากล้องนั้น เป็นตากล้องนิรนามที่น่าจะมีความสนิทสนมมากเป็นพิเศษ เพราะสามารถเข้ามาอยู่ในห้องนอน อีกทั้งยังสามารถดึงเอาอารมณ์ร่าเริงแบบเป็นธรรมชาติ และ สาวพิ้งกี้ กล้าที่จะโพสท่าต่างๆ เล่นกับกล้องแบบไม่เขินอายนั่นเอง

พิ้งกี้ สาวิกา

พิ้งกี้ สาวิกา

พิ้งกี้ สาวิกา

ขอบคุณเนื้อหา สยามบันเทิง


Tag : เป๊ก สัญชัย , แต่งหน้า , พิ้งกี้ เป๊ก , ไม่แต่งหน้า , คอลลาเจน


  HOT

ปีใหม่เที่ยวไหนดี รวมสถานที่ท่องเที่ยวต้อนรับปีใหม่

โป๊ตัวแม่ ?เลดี้กาก้า? โชว์จิ๊มิขึ้นปก

เปิดสมุดพก บอย ปกรณ์ คุณครูเขียนอะไรบ้างนะ ?

อุทยานแห่งชาติ ดอยฟ้าห่มปก จังหวัดเชียงใหม่

มหัศจรรย์หมู่เกาะสุดทางบูรพา ปี 2556

5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ กราบไหว้ขอพรและโชคลาภ

ภาพหลุด เจนี่ คล้ายคนท้อง???

พัฒนาการความงามของ หญิงลี ศรีจุมพล ขอใจเธอแลกเบอร์โทร

ซาร่า มาลากุล กับการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ในต่างประเทศ

แค้น! พ่อค้าข้าวมันไก่ ไม่ให้น้ำจิ้มเพิ่ม กระหน่ำยิงใส่สิบนัด

สาว 16 คัพ G ที่เคยมีข่าวข่มขืนคนแก่ โตเป็นสาวแล้ว อย่างสะบึม

แม่ช็อก! ลูกสาวผูกคอตายหน้าบ้าน น้อยใจถูกบ่นทุกวัน

แต่งตัวอย่างไร ให้มีส่วนเว้าส่วนโค้ง

สาวมัธยมฯ แค้น ถูกด่าแย่งแฟน โพสต์รูปอรินัวเนียหนุ่มบนเตียงประจาน

ฝาแฝดลำตัวติดกัน เรื่องจริงหรือรีทัช คุณว่าไง

ผู้โดยสารเป็นงง! ประตู BTS เปิดเอง ขณะรถกำลังวิ่ง

รวมภาพบัณฑิตจบใหม่ ฉลองความสำเร็จแบบรั่วๆ

หลอน มนุษย์ 4 มือ

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2556

โฟร์ มด เปลี่ยนลุคเซ็กซี่ สลัดบิกินี่โชว์แผ่นหลัง บนปกแพรว

วิจารณ์ไม่เหมาะ! พระยิงปืนลมภายในงานวัด พระนครศรีอยุธยา

หญิงอังกฤษร้อง ถูกสาดน้ำกรดเสียโฉม แต่ตำรวจหาว่าทำร้ายตัวเอง

โฟร์ ศกลรัตน์ ลุคเเบบนี้ เธอเเซบเหลือหลาย

จ๊ะ คันหู อัพเดทความเซ็กซี่ น้องจ๊ะ คันหู
แฟนไม่สนใจ , ยาละลายลิ่มเลือด , ร้องคาราโอเกะ , เที่ยวเชียงคาน , เกมรถดริฟ , โลกใบใหม่ , เพชรเกษม 58 , รักแรกกระแทกจิ้น , นางแบบสาว , น้องเมย์ , กรรมลิขิต , ชุดเจ้าบ่าว , ขนมปังปิ้ง , ครูบาศรีวิชัย , ทรงผมเกล้า , คนประหลาด , เซ็กซ์จัดเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , โทรศัพท์มือถือ , จักรยาน , เคสไอโฟน6 , ขายสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , แบตสำรอง , ความรัก , จักรยานเสือหมอบ
www.siamgag.com |