หน้าแรก เคส iphone 5s เคส iphone เคสไอโฟน4 แบตสํารอง แบตสํารองมือถือ
 

เพชรเปิดใจเลิก อ้อยเพื่อยาย-แม่เลี้ยง รับมีพ่อบุญธรรมใหม่

เพชรเปิดใจเลิก อ้อยเพื่อยาย-แม่เลี้ยง รับมีพ่อบุญธรรมใหม่

          ยอมเลิกเพื่อให้ครอบครัวของแม่เลี้ยงมีความสุขรับสถานะกับ อ้อยเหลือแค่พี่น้อง ย้ำไม่รับเงื่อนไขจากพ่อ
          ที่หอประชุมกิติสุข ร 11 รอ. วันที่ 8 มิ.ย. เพชร สรภพ  ลีละเมฆินทร์ บุตรชายของพุ่มพวง ดวงจันทร์ วัย 23 ปี ได้เปิดใจแก่สื่อมวลชน หลังมีกระแสข่าวว่าหนีออกจากบ้านของอ้อย-ธิดารัตน์ อรรถรัตน์  แฟนสาวว่าไม่เป็นความจริง แต่รับว่าได้ตัดสินใจออกมาจากบ้านของอ้อยแฟนสาวเมื่อ 17 พ.ค.2553 เพื่อความสบายใจของฝ่ายแม่บุญธรรมตลอดทั้งพ่อคือนายไกรสร ลีละเมฆินทร์ด้วย

          ทั้ง นี้ เพชร เผยว่าหลังมีเรื่องคดีความกับพ่อของตนคือคดีหมิ่นประมาทและการร้องขอเพิกถอน ให้พ่อเป็นผู้จัดการมรดก พุ่มพวง ดวงจันทร์นั้นทำให้เกิดเรื่องมากมายในครอบครัวที่ตนอยู่กับอ้อย ธิดารัตน์ ทำให้ตนเครียดหนัก จึงตัดสินใจออกจากบ้านโดยพึ่งพิงพ่อบุญธรรมคนใหม่ชื่อพล.อ.สมศักดิ์ วิเศษไชยศรี
         "ผมไม่รู้จะทำอย่างไร มันเครียดจากฝั่งพ่อ ไปร้องเพลงที่ไหนก็มีแต่คนประท้วง มาเจอเรื่องฟ้องร้องอีกมันเครียด ผมอยากขอโทษแม่และยาย ผ่านสื่อที่ผมสร้างความเดือดร้อนให้แก่ครอบครัวของคุณอ้อย เพชรอาจจะมีอารมณ์รุนแรง จริง ๆเมื่อก่อนมาอยู่บ้านอ้อยผมใจเย็น ตอนหลังเครียดจัดผมทำลายข้าวของไปบ้าง ก็ต้องบอกว่าผมผิดเอง ผมเป็นจริงไม่ชอบแอ๊บ ทำผิดก็รับผิด ผมอารมณ์ร้อน ความเครียดมันเกิดจากฝั่งพ่อ และตอนนี้ผมได้ออกจากบ้านมาอาศัยพ่อบุญธรรมอยู่ในย่านห้วยขวาง"
         ด้าน อ้อย ธิดารัตน์เผยเช่นกันว่า ยอมรับว่่าผิดที่พาเพชรเข้าบ้านและอุปการะ ตอนนี้สงสารแม่และยายมาก และคงสถานะความเป็นพี่น้องเอาไว้
         "แรกๆ เราพยายามดันเพชรมากๆ แต่ที่สุดเมื่อโดนแรงกดดันหลายอย่าง มันเหนื่อยและเบื่อมากๆ อ้อยผิดเองที่ใจอ่อนกับเพชร ถ้าไม่มีเพชรในบ้าน คงไม่มีเรื่องแบบนี้ กับความสัมพันธ์ไม่ค่อยเหมือนเดิม จากแฟนก็ขอเปลี่ยนเป็นพี่น้องดีกว่า" เธอเผย
         เพชรเผยอีกถึงการเลิกกับ อ้อยนั้นตนเองได้โทรศัพท์ไปบอกพ่อแล้วแต่เขาไม่มีความเห็นอะไร และเชื่อว่าไม่มีผลต่อรูปคดีหรือการเจรจาคดีหม่ินประมาท และเผยอีกว่าทนายความของไกรสร ได้เข้ามาเจรจาโดยยื่นเงื่อน คือ 1 ให้ตนยกมรดกให้พ่อ 2 ต้องการให้ตน-อ้อยและแม่อ้อย ไปขอโทษพ่อ  3 ต้องออกข่าวสร้างภาพพ่อและภรรยาของพ่อใหม่ให้เหมือนเดิม
         "มันเป็นไป ไม่ได้ ที่ผมจะทำแบบน้ันได้ กรณีเรื่องคดีมรดกของพุ่มพวง จริงๆผมมีอำนาจเพิกถอนพ่อออกจากการเป็นผู้จัดการมรดกได้แต่ผมไม่ทำเอง ศาลก็บอกว่าเป็นปัญหาของพ่อลูก น่าจะเคลียร์กันได้ ผมอยากให้จบ แต่ไม่ใช่เงื่อนไขแบบนี้ " เขาเผย
เพชรบอกอีกว่างานรำลึก 18 ปี พุ่มพวง ดวงจันทร์ในปีนี้ ตนจะไม่ไปที่วัดทับกระดาน แต่จะจัดงานที่วัดภาษี เอกมัยแทน ในวันที่ 13 มิ.ย.นี้ขอบคุณเนื้อหา ไทยรัฐ


Tag : เพชร สรภพ ลีละเมฆินทร์ , ความเครียด , พุ่มพวง ดวงจันทร์ , ผู้จัดการ , านรำลึก 18 ปี พุ่มพวง ดวงจันทร์


  HOT

ปีใหม่เที่ยวไหนดี รวมสถานที่ท่องเที่ยวต้อนรับปีใหม่

โป๊ตัวแม่ ?เลดี้กาก้า? โชว์จิ๊มิขึ้นปก

เปิดสมุดพก บอย ปกรณ์ คุณครูเขียนอะไรบ้างนะ ?

อุทยานแห่งชาติ ดอยฟ้าห่มปก จังหวัดเชียงใหม่

มหัศจรรย์หมู่เกาะสุดทางบูรพา ปี 2556

5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ กราบไหว้ขอพรและโชคลาภ

ภาพหลุด เจนี่ คล้ายคนท้อง???

พัฒนาการความงามของ หญิงลี ศรีจุมพล ขอใจเธอแลกเบอร์โทร

ซาร่า มาลากุล กับการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ในต่างประเทศ

แค้น! พ่อค้าข้าวมันไก่ ไม่ให้น้ำจิ้มเพิ่ม กระหน่ำยิงใส่สิบนัด

สาว 16 คัพ G ที่เคยมีข่าวข่มขืนคนแก่ โตเป็นสาวแล้ว อย่างสะบึม

แม่ช็อก! ลูกสาวผูกคอตายหน้าบ้าน น้อยใจถูกบ่นทุกวัน

แต่งตัวอย่างไร ให้มีส่วนเว้าส่วนโค้ง

สาวมัธยมฯ แค้น ถูกด่าแย่งแฟน โพสต์รูปอรินัวเนียหนุ่มบนเตียงประจาน

ฝาแฝดลำตัวติดกัน เรื่องจริงหรือรีทัช คุณว่าไง

ผู้โดยสารเป็นงง! ประตู BTS เปิดเอง ขณะรถกำลังวิ่ง

รวมภาพบัณฑิตจบใหม่ ฉลองความสำเร็จแบบรั่วๆ

หลอน มนุษย์ 4 มือ

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2556

โฟร์ มด เปลี่ยนลุคเซ็กซี่ สลัดบิกินี่โชว์แผ่นหลัง บนปกแพรว

วิจารณ์ไม่เหมาะ! พระยิงปืนลมภายในงานวัด พระนครศรีอยุธยา

หญิงอังกฤษร้อง ถูกสาดน้ำกรดเสียโฉม แต่ตำรวจหาว่าทำร้ายตัวเอง

โฟร์ ศกลรัตน์ ลุคเเบบนี้ เธอเเซบเหลือหลาย

จ๊ะ คันหู อัพเดทความเซ็กซี่ น้องจ๊ะ คันหู
เกมส์มาริโอ , พัทลุง เอฟซี , สูญญากาศ , เกมส์ขนม , วัฏจักรธุรกิจ , กุ้ง สุธิราช , เพลงของกามิกาเซ่ , การท่องเที่ยว , สงครามโลกครั้งที่2 , ผ้าปูที่นอน , เทศบาลนครสมุทรสาคร , เต้นยั่ว , ราศีพฤษภ , โปงลางสะออน , เชื่อฉัน , ดวงเมือง , วินัย ไกรบุตร , ร้านเช่าพระ , เริมที่ปาก , เกมส์พายุ , เพลงประกอบละครป่านางเสือหางาน , สมัครงาน , เสื้อผ้าแฟชั่น , พระเครื่อง , กล้องวงจรปิด , บ้านมือสอง , รถมือสอง , แท็บเล็ต , มือถือ , ชุดแต่งงาน , ครีมทาผิวขาว , คอนโดมือสอง , ขายสุนัข , จักรยาน , เสื้อผ้าราคาถูก , ตลาดพระเครื่อง , กล้องวงจรปิดไร้สาย , ขายบ้าน , รถบ้านขายเอง , ไอแพดมินิ , มือถือมือสอง , เช่าชุดแต่งงาน , ครีมหน้าใส , ขายคอนโด , ขายลูกสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , คอลลาเจน , กลูต้าไธโอน , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , สมัครงาน , หางาน , sonicphone.com , ladyjj.com , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน4 , เคสไอโฟน , เคส iphone 5s , เคส iphone , แบตสํารอง , แบตสำรอง , แบตสํารองมือถือ , แบตเตอรี่สํารอง , เคส s4 , เคส grand 2 , เคส note 3 , เคสs4 , เคสแกรนด์2 , เคสโน๊ต3 , นาฬิกาข้อมือ , นาฬิกาข้อมือผู้หญิง , นาฬิกาข้อมือผู้ชาย , นาฬิกาแฟชั่น , มือถือ , โทรศัพท์มือถือ , ราคามือถือ , เปรียบเทียบมือถือ , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง , hosting , โฮสติ้ง , เว็บโฮสติ้ง , โฮสติ้งฟรี
www.siamgag.com |