หน้าแรก
 

เพชรเปิดใจเลิก อ้อยเพื่อยาย-แม่เลี้ยง รับมีพ่อบุญธรรมใหม่

เพชรเปิดใจเลิก อ้อยเพื่อยาย-แม่เลี้ยง รับมีพ่อบุญธรรมใหม่

          ยอมเลิกเพื่อให้ครอบครัวของแม่เลี้ยงมีความสุขรับสถานะกับ อ้อยเหลือแค่พี่น้อง ย้ำไม่รับเงื่อนไขจากพ่อ
          ที่หอประชุมกิติสุข ร 11 รอ. วันที่ 8 มิ.ย. เพชร สรภพ  ลีละเมฆินทร์ บุตรชายของพุ่มพวง ดวงจันทร์ วัย 23 ปี ได้เปิดใจแก่สื่อมวลชน หลังมีกระแสข่าวว่าหนีออกจากบ้านของอ้อย-ธิดารัตน์ อรรถรัตน์  แฟนสาวว่าไม่เป็นความจริง แต่รับว่าได้ตัดสินใจออกมาจากบ้านของอ้อยแฟนสาวเมื่อ 17 พ.ค.2553 เพื่อความสบายใจของฝ่ายแม่บุญธรรมตลอดทั้งพ่อคือนายไกรสร ลีละเมฆินทร์ด้วย

          ทั้ง นี้ เพชร เผยว่าหลังมีเรื่องคดีความกับพ่อของตนคือคดีหมิ่นประมาทและการร้องขอเพิกถอน ให้พ่อเป็นผู้จัดการมรดก พุ่มพวง ดวงจันทร์นั้นทำให้เกิดเรื่องมากมายในครอบครัวที่ตนอยู่กับอ้อย ธิดารัตน์ ทำให้ตนเครียดหนัก จึงตัดสินใจออกจากบ้านโดยพึ่งพิงพ่อบุญธรรมคนใหม่ชื่อพล.อ.สมศักดิ์ วิเศษไชยศรี
         "ผมไม่รู้จะทำอย่างไร มันเครียดจากฝั่งพ่อ ไปร้องเพลงที่ไหนก็มีแต่คนประท้วง มาเจอเรื่องฟ้องร้องอีกมันเครียด ผมอยากขอโทษแม่และยาย ผ่านสื่อที่ผมสร้างความเดือดร้อนให้แก่ครอบครัวของคุณอ้อย เพชรอาจจะมีอารมณ์รุนแรง จริง ๆเมื่อก่อนมาอยู่บ้านอ้อยผมใจเย็น ตอนหลังเครียดจัดผมทำลายข้าวของไปบ้าง ก็ต้องบอกว่าผมผิดเอง ผมเป็นจริงไม่ชอบแอ๊บ ทำผิดก็รับผิด ผมอารมณ์ร้อน ความเครียดมันเกิดจากฝั่งพ่อ และตอนนี้ผมได้ออกจากบ้านมาอาศัยพ่อบุญธรรมอยู่ในย่านห้วยขวาง"
         ด้าน อ้อย ธิดารัตน์เผยเช่นกันว่า ยอมรับว่่าผิดที่พาเพชรเข้าบ้านและอุปการะ ตอนนี้สงสารแม่และยายมาก และคงสถานะความเป็นพี่น้องเอาไว้
         "แรกๆ เราพยายามดันเพชรมากๆ แต่ที่สุดเมื่อโดนแรงกดดันหลายอย่าง มันเหนื่อยและเบื่อมากๆ อ้อยผิดเองที่ใจอ่อนกับเพชร ถ้าไม่มีเพชรในบ้าน คงไม่มีเรื่องแบบนี้ กับความสัมพันธ์ไม่ค่อยเหมือนเดิม จากแฟนก็ขอเปลี่ยนเป็นพี่น้องดีกว่า" เธอเผย
         เพชรเผยอีกถึงการเลิกกับ อ้อยนั้นตนเองได้โทรศัพท์ไปบอกพ่อแล้วแต่เขาไม่มีความเห็นอะไร และเชื่อว่าไม่มีผลต่อรูปคดีหรือการเจรจาคดีหม่ินประมาท และเผยอีกว่าทนายความของไกรสร ได้เข้ามาเจรจาโดยยื่นเงื่อน คือ 1 ให้ตนยกมรดกให้พ่อ 2 ต้องการให้ตน-อ้อยและแม่อ้อย ไปขอโทษพ่อ  3 ต้องออกข่าวสร้างภาพพ่อและภรรยาของพ่อใหม่ให้เหมือนเดิม
         "มันเป็นไป ไม่ได้ ที่ผมจะทำแบบน้ันได้ กรณีเรื่องคดีมรดกของพุ่มพวง จริงๆผมมีอำนาจเพิกถอนพ่อออกจากการเป็นผู้จัดการมรดกได้แต่ผมไม่ทำเอง ศาลก็บอกว่าเป็นปัญหาของพ่อลูก น่าจะเคลียร์กันได้ ผมอยากให้จบ แต่ไม่ใช่เงื่อนไขแบบนี้ " เขาเผย
เพชรบอกอีกว่างานรำลึก 18 ปี พุ่มพวง ดวงจันทร์ในปีนี้ ตนจะไม่ไปที่วัดทับกระดาน แต่จะจัดงานที่วัดภาษี เอกมัยแทน ในวันที่ 13 มิ.ย.นี้ขอบคุณเนื้อหา ไทยรัฐ


Tag : เพชรเปิดใจเลิก อ้อย , ความเครียด , านรำลึก 18 ปี พุ่มพวง ดวงจันทร์ , เพชร สรภพ ลีละเมฆินทร์ , ผู้จัดการ


  HOT

ปีใหม่เที่ยวไหนดี รวมสถานที่ท่องเที่ยวต้อนรับปีใหม่

โป๊ตัวแม่ ?เลดี้กาก้า? โชว์จิ๊มิขึ้นปก

เปิดสมุดพก บอย ปกรณ์ คุณครูเขียนอะไรบ้างนะ ?

อุทยานแห่งชาติ ดอยฟ้าห่มปก จังหวัดเชียงใหม่

มหัศจรรย์หมู่เกาะสุดทางบูรพา ปี 2556

5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ กราบไหว้ขอพรและโชคลาภ

ภาพหลุด เจนี่ คล้ายคนท้อง???

พัฒนาการความงามของ หญิงลี ศรีจุมพล ขอใจเธอแลกเบอร์โทร

ซาร่า มาลากุล กับการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ในต่างประเทศ

แค้น! พ่อค้าข้าวมันไก่ ไม่ให้น้ำจิ้มเพิ่ม กระหน่ำยิงใส่สิบนัด

สาว 16 คัพ G ที่เคยมีข่าวข่มขืนคนแก่ โตเป็นสาวแล้ว อย่างสะบึม

แม่ช็อก! ลูกสาวผูกคอตายหน้าบ้าน น้อยใจถูกบ่นทุกวัน

แต่งตัวอย่างไร ให้มีส่วนเว้าส่วนโค้ง

สาวมัธยมฯ แค้น ถูกด่าแย่งแฟน โพสต์รูปอรินัวเนียหนุ่มบนเตียงประจาน

ฝาแฝดลำตัวติดกัน เรื่องจริงหรือรีทัช คุณว่าไง

ผู้โดยสารเป็นงง! ประตู BTS เปิดเอง ขณะรถกำลังวิ่ง

รวมภาพบัณฑิตจบใหม่ ฉลองความสำเร็จแบบรั่วๆ

หลอน มนุษย์ 4 มือ

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2556

โฟร์ มด เปลี่ยนลุคเซ็กซี่ สลัดบิกินี่โชว์แผ่นหลัง บนปกแพรว

วิจารณ์ไม่เหมาะ! พระยิงปืนลมภายในงานวัด พระนครศรีอยุธยา

หญิงอังกฤษร้อง ถูกสาดน้ำกรดเสียโฉม แต่ตำรวจหาว่าทำร้ายตัวเอง

โฟร์ ศกลรัตน์ ลุคเเบบนี้ เธอเเซบเหลือหลาย

จ๊ะ คันหู อัพเดทความเซ็กซี่ น้องจ๊ะ คันหู
บาร์เกย์ , แก่งสะพือ , ศาลเจ้าพ่อเสือ , เปลี่ยนสายงาน , ดอยอ่างขาง , เกร็ดความรู้ , ความทรงจำ , โรบินสันเชียงใหม่ , มหิดล กาญจนบุรี , เร่าร้อน , เอกสารสมัครงาน , เปลี่ยนตัวเอง , มิสแม็กซิม , สุนทรภู่ , เนื้องอกในสมองเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , โทรศัพท์มือถือ , จักรยาน , เคสไอโฟน6 , ขายสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , แบตสำรอง , ความรัก , จักรยานเสือหมอบ
www.siamgag.com |