หน้าแรก
 

ขอแมนสักนิด พิชิตใจเธอ Queen's

ขอแมนสักนิด พิชิตใจเธอ     
 
นำแสดงโดย : ถังเจิ้นกัง โจวเสี่ยวหาน กงจี้อัน ลู่หมิงจิน
 
              “ใครบอกว่าล่ำสันกำยำกล้ามเนื้อเป็นมัดถึงเป็นชาย ฉันต้องเหนือกว่าความเป็นชายให้ได้”
เพราะฉันคือ เถี่ยสง “ใครว่าน่ารักรู้จักออดอ้อนถึงเป็นหญิง แต่ฉันพอใจทำตามใจตัวเอง” เพราะฉันคือ ฟู่หนัน
 
              เมื่อคนหนุ่มอย่างเถี่ยสงได้พบกับหลินฟู่หนันทอมบอยนักวาดการ์ตูน เรื่องราวที่น่าขบขันก็บังเกิดขึ้นมา
 
               ด้วยความที่ เถี่ยสง หน้าตาหมดจดเกลี้ยงเกลา กอปรกับทำศัลยกรรมจึงถูกเพื่อนๆขนานนามว่า “เท็ดดี่สง” เพื่อให้เข่อเอ๋อหญิงสาวที่แอบหลงรักมีความสุข เถี่ยสงจำต้องเก็บซ่อนความรู้สึกไว้ หลีกทางให้ หย่งจิ้น นึกไม่ถึงว่าหย่งจิ้นกลับวิปริตผิดเพศหลงรักตนเอง แม้ว่า หย่าอิง ซึ่งรูปโฉมงดงามก็ยังตามติดตนเป็นตังเม และแล้วเท็ดดี้สง(เถี่ยสง)ตกหลุมรักโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว โดยพบว่าที่แท้ ฟู่หนัน ซึ่งอายุมากกว่าเป็นเนื้อคู่ของตน เรื่องราวความรักในโรงเรียนและความรักของหนุ่มสาวผิดเพศก็บังเกิดขึ้น

              จินหย่งจิ้น หนุ่มหล่อเหนือคำบรรยาย นับเป็นอีกครั้งที่สลัดทิ้งแฟนสาวคนใหม่ซึ่งคบหากันเพียงหนึ่งสัปดาห์เท่า นั้นไปได้จึงรู้สึกผ่อนคลายเป็นพิเศษ สำหรับหย่งจิ้นแล้วผู้หญิงเป็นเพียงสิ่งของที่ใช้แล้วหมดไป ทั้งที่มีผู้หญิงจำนวนมากที่มีลักษณะโดดเด่นแตกต่างกันไปเป็นฝ่ายเข้าหาหย่งจิ้น ทว่าหย่งจิ้นกลับเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายชีวิตเช่นนี้เสียแล้ว

              หย่งจิ้นเดินผ่านลานกว้าง ที่ลานกว้างคนนับร้อยกำลังสนุกสนามกับเกมส์คอสเพลย์ ทำให้หย่งจิ้นถูกผลักดันเข้าไป ในกิจกรรมนั้นโดยไม่ได้ตั้งใจ ท่ามกลางความวุ่นวายโกลาหล มีผู้หญิงคนหนึ่งหกล้มอยู่เบื้องหน้า เมื่อผู้หญิงคนนั้นเงยหน้าขึ้นมา เป็นไปได้อย่างไรเมื่อเธอคือเสี่ยวเสียตัวละครในวิดิโอเกมต่อสู้ (แน่นอนว่าสิ่งนี้เป็นความลับของหย่งจิ้น ไม่สามารถเปิดเผยได้)

              หย่งจิ้นฉุดเสี่ยวเสียขึ้นมา หลังจากที่เสี่ยวเสียยิ้มเจื่อนๆแล้วก็วิ่งหนีไปโดยทิ้งรองเท้าข้างหนึ่งเอาไว้ เถี่ยสงวิ่งหนีกระเซอะกระเซิงไปยังที่ทำการชมรม จากนั้นก็รีบถอดเสื้อผ้าสตรีที่สวมใส่ออก การที่เถี่ยสงทำเช่นนี้เพียงเพื่อเข่อเอ๋อหญิงสาวในดวงใจ ขอเพียงเธอยิ้มอย่างมีความสุข สิ่งที่ทำลงไปนับว่าคุ้มค่า

              แต่สิ่งที่น่าสะพรึงกลัวได้เริ่มต้นหลังจากที่เถี่ยสงกลับถึงบ้านแล้ว เถี่ยสงซึ่งเป็นลูกโทนของครอบครัว พ่อซึ่งหวังว่าลูกชายเป็นชายชาตรี แต่ ด้วยความรีบร้อนของเถี่ยสงซึ่งลืมลบเครื่องสำอางออกถูกพ่อพบเห็นเข้าจนได้

              ความเจ็บปวดทางด้านจิตใจถูกระบายออกทางร่างกาย เถี่ยสงไปโรงเรียนในสภาพที่อ่อนล้า นึกไม่ถึงว่าต้องพานพบฝันอันโหดร้าย เข่อเอ๋อเปิดเผยความจริงต่อเถี่ยสงว่าเธอชื่นชอบจินหย่งจิ้นขวัญใจของนัก เรียนสาวในโรงเรียน

             เถี่ยสงทอดถอนใจเหม่อมองหย่งจิ้นซึ่งเล่นบาสเกตบอลเหงื่อโซมกาย ที่แท้ชายในดวงใจของเข่อเอ๋อเป็นชายที่มีเหงื่อโซมกายเช่นนี้หรือ หรือว่าที่แล้วมาตนมาผิดทาง ทำให้เถี่ยสงเริ่มรู้สึกว่าคำพูดพ่อถูกต้อง พ่อจับจ้องไปที่เถี่ยสงซึ่งกำลังผิดหวัง แต่ก็เบาใจที่อย่างน้อยเถี่ยสงคิดได้บ้างแล้ว เถี่ยสงคิดว่าหากเล่นกีฬาฝึกฝนร่างกายแล้วจะสามารถเปลี่ยนแปลงความคิดของ เข่อเอ๋อได้ นึกไม่ถึงว่าด้วยความเข้าใจผิดทำให้เข่อเอ๋อคิดว่าตนเป็นเกย์ (ข่าวลือทั่วโรงเรียนเรื่อยมา ) แต่ก็เป็นการดีที่สามารถรักษามิตรภาพที่ดีต่อกันไว้ได้

             ความสะเทือนใจครั้งแล้วครั้งเล่า ทำให้เถี่ยสงอิจหนาระอาใจจึงได้หลบหนีเข้าสู่โลกการ์ตูนเพื่อความสบายอกสบาย ใจ จากการ์ตูนเรื่องหนึ่งที่มีชื่อว่าฉันคือชายชาตรี ทำให้เถี่ยสงมองเห็นแสงสว่าง บังเอิญนักเขียนการ์ตูนเรื่องนี้อยู่ในร้านหนังสือพอดี ทว่าทั้งสองกลับคลาดกัน จากแบบฉบับชายชาตรีที่แท้จริง ทำให้เถี่ยสงค้นพบทางออกของชีวิต

            เถี่ยสงเริ่มต้นเสาะหาข้อมูลของหลินฟู่หนันนักเขียนการ์ตูน ไม่ว่าจะสืบอย่างไรสำนักพิมพ์ก็ไม่ยอมเปิดเผยข้อมูลของหลินฟู่หนันออกมา เถี่ยสงไม่ละความพยายามจึงเชื้อเชิญหลินฟู่หนันมากล่าวสุนทรพจน์ที่โรงเรียน แต่กลับถูกปฏิเสธ ทำให้เถี่ยสงยิ่งอยากไขปริศนาที่ค้างคาใจให้ได้

            อีกด้านหนึ่ง เข่อเอ๋อไม่ได้ถนอมความรู้สึกของเถี่ยสงแม้แต่น้อย เถี่ยสงจำต้องกล้ำกลืนสะกดความรู้สึกเอาไว้ ด้วยความที่เถี่ยสงได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูน ทำให้เถี่ยสงรวบรวมความกล้าบอกรักเข่อเอ๋อ แต่น่าเสียดายที่เข่อเอ๋อกลับตัดหน้าขอความช่วยเหลือจากเถี่ยสงเปิดเผยความ รู้สึกของเธอต่อหย่งจิ้น เมื่อเถี่ยสงรู้เช่นนั้นก็คิดหาหนทางยับยั้งด้วยการให้บรรดาหญิงสาวที่ถูก หย่งจิ้นทอดทิ้งช่วยกันเกลี้ยกล่อมเข่อเอ๋อเพื่อให้เธอตาสว่าง นึกไม่ถึงว่ากลับเป็นการส่งเสริมเข่อเอ๋อ เข่อเอ๋อรวบรวมความกล้ามอบของขวัญให้หย่งจิ้น หย่งจิ้นกลับมีท่าทีเย็นชาสร้างความผิดหวังให้เข่อเอ๋อเป็นอันมาก

            เถี่ยสงโกรธเป็นฟืนเป็นไฟขึ้นมาถึงกับไปหาหย่งจิ้นเพื่อพูดจารู้เรื่องกันไป แต่เมื่อเผชิญหน้าหย่งจิ้น เถี่ยสงกลับใช้น้ำเสียงอ่อนโยนวิงวอนหย่งจิ้นคบหากับเข่อเอ๋อ หย่งจิ้นนึกสนุกจึงรับปาก แต่มีข้อแม้ว่าเถี่ยสงทำงานให้ตนหนึ่งชิ้นเป็นการ แลกเปลี่ยน เถี่ยสงไม่มีทางเลือกจึงต้องรับปากตามความต้องการของหย่งจิ้น หย่งจิ้นไปยังสถานที่นัดหมายเพื่อพบเข่อเอ๋อ เข่อเอ๋อดีใจจนเนื้อเต้นเมื่อเห็นหย่งจิ้นมาตามนัดหมาย อีกด้านหนึ่ง เถี่ยสงได้แต่ภาวนาขอให้เข่อเอ๋อพบเห็นโฉมหน้าที่แท้จริงของหย่งจิ้นเสียที
               
            นึกไม่ถึงว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกลับตรงกันข้ามกับที่เถี่ยสงหวังไว้ ขณะที่เถี่ยสงกำลังหดหู่ใจนั่นเองได้พบกับหลินฟู่หนันโดยบังเอิญ เถี่ยสงดึงดันวิงวอนขอร้องหลินฟู่หนันรับตนเป็นศิษย์ หลินฟู่หนันรู้สึกรำคาญจึงไม่ให้ความสำคัญเถี่ยสงแม้แต่น้อย กระนั้นเถี่ยสงก็ยังคงไม่ละความพยายามโดยดึงดันจนถึงที่สุด ทั้งที่เถี่ยสงพยายามอย่างไร หลินฟู่หนันก็ไม่แล ทันใดนั้น หย่าอิงแฟนสาวซึ่งพักอยู่ด้วยกันกับหลินฟู่หนันก็กลับเข้ามา ความหล่อของเถี่ยสงทำให้หย่าอิงซึ่งรูปโฉมงดงามถึงกับตะลึงพรึงเพริดจน ตัดสินใจแอบให้ความช่วยเหลือเถี่ยสง ในที่สุดหลินฟู่หนันก็ยอมรับเถี่ยสงเป็นศิษย์โดยให้เถี่ยสงพักอยู่ด้วยกัน เป็นการชั่วคราว
               
            เถี่ยสงบอกที่บ้านว่าจะต้องเก็บตัวฝึกซ้อมพิเศษคาราเต้เป็นเวลาห้าวัน พ่อส่งเถี่ยสงออกจากบ้านด้วยความปลาบปลื้มใจ ทว่าพี่สาวของเถี่ยสงกลับรู้สึกว่าเถี่ยสงมีพิรุธ
               
            เถี่ยสงคิดว่าหลายวันนี้หลินฟู่หนันจะฝึกฝนให้ตนเป็นชายชาตรีเสียที แต่ล่วงมาสามวันแล้ว หลินฟู่หนันกลับไม่ใยดีตนแม้แต่น้อย ทว่าหย่าอิงแฟนสาวของหลินฟู่หนันกลับรุมเร้าตนไม่เว้นแต่ละวัน บ้างก็ให้ตนลองเสื้อผ้า บ้างก็ให้ตนถอดเสื้อผ้าวัดส่วนสัด สร้างความลำบากใจให้เถี่ยสงเป็นอันมากด้วยเกรงว่าจะล่วงเกินหย่าอิงจนทำให้ หลินฟู่หนันผู้เป็นอาจารย์เข้าใจผิด
               
            เถี่ยสงไม่เพียงไม่ได้อะไรจากการฝึกซ้อมพิเศษ ทั้งยังรู้สึกอิดหนาระอาใจ เมื่อกลับถึงโรงเรียนได้ยินว่าเข่อเอ๋อถูกนักเรียนหญิงจากโรงเรียนอื่นลาก เข้าห้องน้ำพูดคุยกันก็ทำให้เถี่ยสงอดเป็นห่วงไม่ได้จึงรีบรุดไปช่วยเหลือ เธอ เมื่อไปถึงก็พบว่าเข่อเอ๋อกำลังถูกบรรดานักเรียนสาวที่หลงใหลหย่งจิ้นทำร้าย จนสะบักสะบอม

            เมื่อเถี่ยสงมาถึงก็สวมบทบาทจอมยุทธช่วยชีวิตหญิงงาม ทว่าเถี่ยสงซึ่งร่าง กายบอบบางหาใช่คู่ต่อสู้บรรดานักเรียนหญิงจากโรงเรียนอื่นซึ่งร่างกายกำยำ ล่ำสัน ทำให้เถี่ยสงพลอยเจ็บเนื้อเจ็บตัวไปด้วย
               
            เถี่ยสงไปคิดบัญชีกับหย่งจิ้นด้วยทนไม่ได้ที่เห็นเข่อเอ๋อถูกเหยียดหยาม หย่งจิ้นไม่อยากมีเรื่องวิวาทกับเถี่ยสงจึงตัดสินใจเปิดเผยความจริงออกมาว่า เข่อเอ๋อเป็นเพียงเกมส์เกมส์หนึ่งเท่านั้น ถ้าเกมส์ไม่สนุกก็เลิกเล่น เถี่ยสงจนปัญญากับหย่งจิ้น นึกไม่ถึงว่าเข่อเอ๋อแอบได้ยินคำพูดของหย่งจิ้นจนหมดสิ้น
               
            เถี่ยสงปลอบใจเข่อเอ๋อโดยให้กำลังใจเธอเข้มแข็ง นึกไม่ถึงว่าเข่อเอ๋อกลับ ยืนกรานที่จะรักหย่งจิ้นต่อไปโดยไม่เปลี่ยนแปลง ทำให้เถี่ยสงจนปัญญาเลยทีเดียว
               
            เถี่ยสงไปที่บ้านหลินฟู่หนัน หย่าอิงยั่วยวนเถี่ยสง เถี่ยสงคิดว่าตนต้องเสียความบริสุทธิ์เสียแล้ว เมื่อเห็นหลินฟู่หนันปรากฏตัว เถี่ยสงก็ใช้หลินฟู่หนันเป็นที่กำบัง ในที่สุดหย่าอิงก็รู้ความจริงว่าที่แท้หย่งจิ้นคิดว่าหลินฟู่หนันเป็นชายมา โดยตลอด

           เถี่ยสงสะเทือนใจมากเมื่อรู้ว่าหลินฟู่หนันอาจารย์ที่ตนเคารพนับถือเป็นหญิง ไม่อยากเชื่อว่าเป็นเช่นนั้นไปได้ หย่งจิ้น ปรากฏตัวที่บ้านหลินฟู่หนัน ทั้งยังเรียกหลินฟู่หนันว่าอาเล็กอีกด้วย  เถี่ยสงไม่อยากเชื่อว่าชายชาตรีเช่นหลินฟู่หนันเป็นหญิงไปได้

           หลินฟู่หนันไปที่โรงเรียนเพื่อหาแรงบันดาลใจ เนื่องจากในเวลานี้ยอดขายการ์ตูนไม่กระเตื้อง บรรณาธิการต้องการให้หลินฟู่หนันนำเรื่องราวความรักของเถี่ยสงมาทำเป็น การ์ตูน กระตุ้นยอดขาย หากยอดขายยังไม่กระเตื้องหลินฟู่หนันก็จะต้องถูกบอกเลิกสัญญาตอลดจนต้องชด ใช้ค่าเสียหายให้สำนักพิมพ์

           เถี่ยสงปลอมตัวเป็นเสี่ยวเสียเพื่อเปิดโอกาสให้หย่งจิ้นและเข่อเอ๋อพบกันอีก ครั้ง เสี่ยวเสียยื่นข้อเสนอมากมายต่อหย่งจิ้น หย่งจิ้นต้องการรู้ข้อมูลของเสี่ยวเสีย ทำให้หย่งจิ้นไม่มีทางเลือกจึงต้องจำปฏิบัติตามความต้องการของเสี่ยวเสีย ด้วยสถานการณ์พาไปทำให้หย่งจิ้นและเถี่ยสงจูบกันจนดังกระฉ่อนไปทั่ว โรงเรียน ทำให้คนทั้งสองถูกเข้าใจว่าเป็นเกย์ เข่อเอ๋อไม่คาดคิดมาก่อนว่า เถี่ยสงเป็นคนรักที่แท้จริงของหย่งจิ้น ทำให้เธอมองเถี่ยสงเป็นศัตรูหัวใจ เข่อเอ๋อเข้าใจผิดเถี่ยสง เถี่ยสงอธิบายความจริงต่อเข่อเอ๋อ

           การ์ตูนของหลินฟู่หนันได้รับการตอบรับจากนักอ่านทำให้ยอดขายพุ่งกระฉูด นักเรียนชายจำนวนไม่น้อยต่างนิยมชมชอบการ์ตูนของหลินฟู่หนันจึงพากันรอคอย การ์ตูนที่ออกวางตลาด

           วันหนึ่ง พ่อของเถี่ยสงมาที่โรงเรียนเพื่อดูว่าเถี่ยสงเป็นชายชาตรีแล้วหรือยัง นึกไม่ถึงลูกชายไม่เพียงไม่เป็นชายชาตรีที่ตั้งความหวังไว้ ทั้งยังมีข่าวความสัมพันธ์ฉันท์เกย์กับเพื่อนนักเรียนชายด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีความสัมพันธ์คลุมเครือกับหลินฟู่หนันอีกด้วย เมื่อสืบหาความจริงก็พบว่าการ์ตูนของหลินฟู่หนันกำลังเป็นที่นิยม ด้วยความเข้าใจผิดคิดว่าหลินฟู่หนันครอบงำความคิดบรรดานักเรียนชาย ดังนั้นจึงตัดสินใจกระฉากหน้ากากเปิดโปงแผนชั่วของหลินฟู่หนัน

           ที่แท้ทั้งหมดเป็นเพียงความเข้าใจผิดเท่านั้น เถี่ยสงออกหน้าปกป้องหลินฟู่หนัน ทำให้พ่อเห็นความเป็นชายชาตรีของ เถี่ยสง ในที่สุดพ่อก็ยอมรับโดยให้เถี่ยสงและหลินฟู่หนันคบหากันต่อไป

           หย่งจิ้นมีความสัมพันธ์กับลูกสาวเจ้าพ่อมาเฟีย เข่อเอ๋อพบว่าหย่งจิ้นกำลังตกอยู่ในอันตรายจึงตัดสินใจให้ความช่วยเหลือ

           แม้ว่าเถี่ยสงรับรู้เรื่องที่เกิดขึ้น แต่ก็จับต้นชนปลายไม่ถูก ทุกคนต่างพากันไปเอาเรื่องเจ้าพ่อมาเฟีย สถานการณ์บานปลายไปกันใหญ่ เดิมทีคิดว่เป็นเพียงการชุมนุมพวกที่มีอุดมการณ์เดียวกันเท่านั้น นึกไม่ถึงว่าเป็นการชุมนุมกันของพวกมาเฟีย
               
           เถี่ยสงช่วยชีวิตเข่อเอ๋อไว้จึงถูกเจ้าพ่อมาเฟียทำร้ายจนสะบักสะบอม ทว่าเข่อเอ๋อกลับปกป้องหย่งจิ้น แม้ว่าเจ้าพ่อมาเฟียชื่นชมความกล้าหาญของเข่อเอ๋อ แต่ลูกสาวของตนถูกกระทำย่ำยีไปแล้วจะให้ตนปล่อยหย่งจิ้นไปได้อย่างไร เพื่อให้เป็นที่ยุติ เจ้าพ่อมาเฟียตั้งเงื่อนไขไว้สูงมากซึ่งยากที่จะทำได้ กระนั้นถี่ยสงก็ยังคงยอมรับเงื่อนไขของเจ้าพ่อมาเฟีย

            ทันใดนั้นเอง หลินฟู่หนันก็ปรากฏตัวออกมา   ดูเหมือนว่าในมือของเธอมีสิ่งของบางอย่าง ทำให้เจ้าพ่อมาเฟียถึงกับหน้าถอด สีเลยทีเดียว
               
            ที่แท้สิ่งที่หลินฟู่หนันนำมาด้วยคือต้นฉบับการ์ตูนของเจ้าพ่อมาเฟีย วุ่นวายดึงดันกันพักใหญ่ ดูเหมือนว่าเจ้าพ่อมาเฟีย   ซึ่งเหี้ยมโหด เมื่อครั้งที่ยังเป็นหนุ่มเป็นนักวาดการ์ตูนหญิงสาว ดวงตาของหญิงสาวซึ่งเป็นตัวการ์ตูนจะมีตาเป็นประกาย นอกจากนี้ยังมีนิยายรักหวานซึ้ง ปูมหลังที่ผ่านมาทำลายบารมีเจ้าพ่อมาเฟีย เพื่อให้ได้ต้นฉบับการ์ตูนที่ทำให้ตนต้องอับอายขายหน้า ในที่สุดเจ้าพ่อมาเฟียก็ตัดสินใจปล่อยเถี่ยสงไป ทำให้เรื่องราวยุติลง

            แม้ว่าเถี่ยสงไม่ประสบความสำเร็จในการเป็นจอมยุทธช่วยหญิงงาม ทว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็สามารถคลายความเข้าใจผิดของเข่อเอ๋อไปได้ เข่อเอ๋อไม่เพียงปรบมือให้เถี่ยสง ทั้งยังไม่เห็นเถี่ยสงเป็นศัตรูหัวใจอีกด้วย เปิดใจยอมรับเถี่ยสงเป็นเพื่อน
               
            เมื่อเถี่ยสงได้ยินเช่นนั้นก็รู้สึกห่อเหี่ยว กระนั้นก็ยินดีหากเป็นความสุขของเข่อเอ๋อ
               
            เนื่องจากเถี่ยสงปรากฏตัวในฐานะเสี่ยวเสีย ทำให้ฐานะที่แท้จริงของเสี่ยวเสียถูกเปิดเผยออกมา เมื่อหย่งจิ้นรู้ว่าฐานะที่แท้จริงของเสี่ยวเสียแล้วก็โกรธเป็นฟืนเป็นไฟ ขึ้นมา
               
           ความกล้าหาญของเข่อเอ๋อที่ช่วยชีวิตหย่งจิ้นเอาไว้ ทำให้หย่งจิ้นเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อเข่อเอ๋อ ยอมรับความมีตัวตนของเธอ หย่งจิ้นออกปากนัดหมายเข่อเอ๋อเป็นครั้งแรก ทำให้เข่อเอ๋อดีใจจนเนื้อเต้น นึกไม่ถึงว่าหย่งจิ้นกลับชวนเธอเข้าโรงแรม
               
           เถี่ยสงเจ็บปวดรวดร้าวมากเมื่อรู้ว่าหย่งจิ้นและเข่อเอ๋อเข้าโรงแรมด้วยกัน ในที่สุดเถี่ยสงก็ตัดสินใจตัดใจจากเข่อเอ๋อ      อวยพรให้เธอมีความสุข และเพื่อตัดสายใยรักให้หมดสิ้นจึงตัดสินใจทำเพื่อเข่อเอ๋อเป็นครั้งสุดท้าย ด้วยการส่งถุงยางอนามัยไปที่โรงแรม นับเป็นของขวัญชิ้นสุดท้ายที่เถี่ยสงมอบให้เข่อเอ๋อ
               
           เถี่ยสงซึ่งผิดหวังจากความรักดื่มเหล้าด้วยกันกับหลินฟู่หนันและหย่าอิง      หย่าอิงปลอบใจเถี่ยสงให้คลายความเศร้า ทั้งที่เถี่ยสงผิดหวังจากความรัก แต่เถี่ยสงก็พูดออกมาด้วยความภาคภูมิใจว่าตนได้ทำในสิ่งที่ชายชาตรีสมควรทำ แล้ว ด้วยการให้หญิงสาวที่ตนรักมีความสุข
            หลังจากที่ดื่มเหล้าจนเมามาย หย่าอิงก็พูดเรื่องของเธอออกมา ทั้งยังเปิดเผยความจริงออกมาว่าหลินฟู่หนันเป็นสื่อรัก    อีกด้วย เถี่ยสงตกตะลึงเมื่อได้ยินเช่นนั้นถึงกับพูดไม่ออกเลยทีเดียว
               
            หลินฟู่หนันถูกบรรณาธิการเร่งรัดต้นฉบับ ทำให้หลินฟู่หนันต้องฝืนใจดำเนินเรื่องราวต่อไป แต่เมื่อคิดว่าการทำเช่นนี้ทำให้เถี่ยสงเสื่อมศรัทธาเธออย่างแน่นอน เธอจึงไม่สามารถนำเรื่องราวของเถี่ยสงไปแสวงหาเงินทอง ในที่สุดหลินฟู่หนันก็ตัดสินใจชดใช้ค่าเสียหายโดยไม่ส่งต้นฉบับให้สำนัก พิมพ์
               
             นึกไม่ถึงว่าบรรณาธิการกลับส่งคนมาขโมยต้นฉบับโดยหาคนมาวาดภาพการ์ตูนให้สมบูรณ์เพื่อตีพิมพ์วางจำหน่ายต่อไป
                เถี่ยสงไปร่วมงานเปิดตัวหนังสือการ์ตูนเล่มใหม่ของหลินฟู่หนัน ด้วยความเข้าใจผิดหลงเชื่อคำพูดของบรรณาธิการ          จึงนับเป็นอีกครั้งที่เถี่ยสงแต่งกายเป็นหญิง หนังสือใหม่มีชื่อว่า “ไฉนกลายเป็นหญิง” เมื่อเถี่ยสงพลิกหนังสือดูก็พบว่าตนเอง       เป็นตัวละครของเรื่อง ถึงได้รู้ว่าตนถูกหลินฟู่หนันทรยศหักหลังเสียแล้ว

           หลินฟู่หนันจะล้างมลทินให้ตนเองได้อย่างไร เถี่ยสงสามารถเป็นชายชาตรีตามที่ปรารถนาหรือไม่ จากเหตุการณ์มากมายสามารถค้นพบรักแท้หรือไม่ หย่งจิ้นหนุ่มเจ้าสำราญแท้ที่จริงแล้วมีสาเหตุใดกันแน่จึงทำตัวเป็นหนุ่ม เจ้าสำราญเช่นนี้ ความสัมพันธ์ซึ่งวุ่นวายสับสนจะคลี่คลายลงอย่างไรถึงกลับสู่ตัวตนที่แท้จริง

 

ขอแมนสักนิด พิชิตใจเธอ

ขอแมนสักนิด พิชิตใจเธอออกอากาศ เสาร์ ถึง อาทิตย์ เวลา 01:00 - 02:00 ติดตามได้ทาง ช่อง 3

ขอบคุณเนื้อหา ช่อง 3


Tag : ซีรี่ย์ช่อง 3 , นักเรียนสาว , คอสเพลย์ , มาตามนัด , นิยายรัก


  HOT

ปีใหม่เที่ยวไหนดี รวมสถานที่ท่องเที่ยวต้อนรับปีใหม่

โป๊ตัวแม่ ?เลดี้กาก้า? โชว์จิ๊มิขึ้นปก

เปิดสมุดพก บอย ปกรณ์ คุณครูเขียนอะไรบ้างนะ ?

อุทยานแห่งชาติ ดอยฟ้าห่มปก จังหวัดเชียงใหม่

มหัศจรรย์หมู่เกาะสุดทางบูรพา ปี 2556

5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ กราบไหว้ขอพรและโชคลาภ

ภาพหลุด เจนี่ คล้ายคนท้อง???

พัฒนาการความงามของ หญิงลี ศรีจุมพล ขอใจเธอแลกเบอร์โทร

ซาร่า มาลากุล กับการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ในต่างประเทศ

แค้น! พ่อค้าข้าวมันไก่ ไม่ให้น้ำจิ้มเพิ่ม กระหน่ำยิงใส่สิบนัด

สาว 16 คัพ G ที่เคยมีข่าวข่มขืนคนแก่ โตเป็นสาวแล้ว อย่างสะบึม

แม่ช็อก! ลูกสาวผูกคอตายหน้าบ้าน น้อยใจถูกบ่นทุกวัน

แต่งตัวอย่างไร ให้มีส่วนเว้าส่วนโค้ง

สาวมัธยมฯ แค้น ถูกด่าแย่งแฟน โพสต์รูปอรินัวเนียหนุ่มบนเตียงประจาน

ฝาแฝดลำตัวติดกัน เรื่องจริงหรือรีทัช คุณว่าไง

ผู้โดยสารเป็นงง! ประตู BTS เปิดเอง ขณะรถกำลังวิ่ง

รวมภาพบัณฑิตจบใหม่ ฉลองความสำเร็จแบบรั่วๆ

หลอน มนุษย์ 4 มือ

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2556

โฟร์ มด เปลี่ยนลุคเซ็กซี่ สลัดบิกินี่โชว์แผ่นหลัง บนปกแพรว

วิจารณ์ไม่เหมาะ! พระยิงปืนลมภายในงานวัด พระนครศรีอยุธยา

หญิงอังกฤษร้อง ถูกสาดน้ำกรดเสียโฉม แต่ตำรวจหาว่าทำร้ายตัวเอง

โฟร์ ศกลรัตน์ ลุคเเบบนี้ เธอเเซบเหลือหลาย

จ๊ะ คันหู อัพเดทความเซ็กซี่ น้องจ๊ะ คันหู
เต่ายักษ์ , โต๊ะกินข้าว , โกดังให้เช่า , คลื่นความคิด , เกมส์แอบอู้งาน , วัดป้อมรามัญ , ชาเขียวเย็น , นารีขี่ม้าขาว , จักรยานโบราณ , ธัญญา รัตนมาลากุล , ผลไม้มงคล , คนตัวเล็ก , คลิปช่วยตัวเอง , โรคเลือดจาง , โรคเส้นเลือดสมองตีบ , ภาษีอากรเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , โทรศัพท์มือถือ , จักรยาน , เคสไอโฟน6 , ขายสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , แบตสำรอง , ความรัก , จักรยานเสือหมอบ
www.siamgag.com |